Lai Bâng, BronzeV hồi hộp từng phút giây sau kèo siêu kinh điển, cộng đồng Liên Quân nức nở hết lời vì trận đấu quá cảm xúc!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 04:25 08/03/2021

Xứng đáng là trận siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt Nam, Team Flash và Saigon Phantom đã cống hiến một trận đấu đầy cảm xúc và kịch tính cho khán giả.

Saigon Phantom (SGP) đã có được chiến thắng 3-2 trước Team Flash, đây có lẽ là chiến thắng quan trọng nhất mùa giải này tính đến nay của Bóng ma Sài Thành. Họ đã có màn rượt đuổi tỉ số ngoạn mục và giành thắng lợi cuối cùng trong trận chiến khốc liệt này.

Lai Bâng, BronzeV hồi hộp từng phút giây sau kèo siêu kinh điển, cộng đồng Liên Quân hết lời khen ngợi vì trận đấu quá cảm xúc! - Ảnh 1.

Sau trận đấu, các tuyển thủ của SGP cũng đã có những chia sẻ rất chân thật trên MXH. Theo đó, Lai Bâng cho biết mình vô cùng hồi hộp và "tí nữa rớt tim" trước diễn biến đầy kịch tính và khó lường trong kèo đấu này. Còn với Red, xạ thủ đã tỏa sáng rực rỡ trong trận đấu vừa qua cũng có cảm giác tương tự khi thi đấu trong trận chiến được mong chờ nhất.

Lai Bâng, BronzeV hồi hộp từng phút giây sau kèo siêu kinh điển, cộng đồng Liên Quân hết lời khen ngợi vì trận đấu quá cảm xúc! - Ảnh 2.

Không chỉ Lai Bâng hay Red, nhiều gương mặt quen thuộc của làng Liên Quân Việt như cựu HLV Harvin, Quang Hải, Akashi cũng rất hào hứng với trận siêu kinh điển ĐTDV

Còn với BronzeV, người đã có nhiều pha gáy tương đối "khét" trước trận đấu này thì chia sẻ rằng mình "suýt thở oxi" với sự bất ngờ của trận đấu. Thực sự với trận đấu quá nhiều cảm xúc như giữa Team Flash và Saigon Phantom vừa qua thì đến khán giả còn phải hồi hộp chứ đừng nói là thi đấu trực tiếp trong trận đấu này.

Lai Bâng, BronzeV hồi hộp từng phút giây sau kèo siêu kinh điển, cộng đồng Liên Quân hết lời khen ngợi vì trận đấu quá cảm xúc! - Ảnh 3.

Còn Daim dù đánh xong trận siêu kinh điển vẫn rất run

Với khán giả, tất cả đều hài lòng với diễn biến của trận đấu này. Với người hâm mộ SGP tất nhiên sẽ vô cùng hạnh phúc với chiến thắng trước đại kình địch. Còn Team Flash đã thua trận nhưng các fan của đội tuyển này vẫn tỏ ra đầy tự hào trước sự thể hiện của những tuyển thủ Liên Quân mình yêu mến.

Fan trung lập thì càng háo hức trước trận đấu quá cống hiến và hấp dẫn. Đây thực sự là một trận đấu làm hài lòng tất cả!

Lai Bâng, BronzeV hồi hộp từng phút giây sau kèo siêu kinh điển, cộng đồng Liên Quân hết lời khen ngợi vì trận đấu quá cảm xúc! - Ảnh 5.

Rất nhiều khán giả đã không còn để ý đến kết quả khi mà 2 đội thi đấu xuất sắc và đầy cống hiến

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14