Lady Gaga nghiêm túc đeo 7749 loại khẩu trang từ hậu trường ra thảm đỏ VMAs, đến biểu diễn hát live cũng quyết không bỏ!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 31/08/2020

Nhìn vào cách "mẹ quái vật" diện outfit tại VMAs mà xem, ngoài giải thưởng âm nhạc phải trao thêm giải "công dân gương mẫu" cho Lady Gaga mới đúng.

MTV Video Music Awards 2020 nói không ngoa chính là sân khấu của riêng Lady Gaga, còn các nghệ sĩ khác chỉ như là... khách mời. Không chỉ mang về giải thưởng cao quý nhất của đêm là TriCon Awards - giải thưởng để vinh danh biểu tượng âm nhạc cống hiến suốt 3 thập kỉ, mà Gaga còn "tiện tay" gom về thêm 4 giải bao gồm 2/4 giải "Big Four": Artist of The Year (Nghệ sĩ của năm)Song of The Year (Bài hát của năm) trao cho Rain On Me kết hợp cùng Ariana Grande.

Màn trình diễn tổng hợp các ca khúc trong album Chromatica của Lady Gaga tại MTV VMAs 2020

Nhưng đáng chú ý hơn cả, Lady Gaga xứng đáng được trao giải "Công dân gương mẫu" khi triệt để chấp hành 200% quy định... đeo khẩu trang tại MTV VMAs 2020. Từ thảm đỏ, lên sân khấu trình diễn, nhận giải thưởng và cả sau hậu trường, Lady Gaga đã thay đổi 7749 outfit đi kèm với 9981 chiếc khẩu trang đủ mọi kiểu dáng. Bộ sưu tập khẩu trang của Lady Gaga đang thực sự "gây bão" khắp các mặt trận MXH, vừa khiến khán giả ôm bụng cười vì độ "đầu tư", nhưng cũng thể hiện tinh thần chống dịch Covid-19 cực kì nghiêm túc của "Mẹ Quái vật".

Đầu tiên là ở thảm đỏ VMAs, Lady Gaga trong trang phục lấy cảm hứng từ đồ bảo hộ của phi hành gia, úp toàn bộ đầu của mình vào trong một chiếc lồng thuỷ tinh. Quả là một công đôi ba việc: vừa khoe trọn thần thái của khuôn mặt trên thảm đỏ vừa coi như đeo hẳn cái lồng để ngừa Covid-19 hay gì?

Lady Gaga nghiêm túc đeo 7749 loại khẩu trang từ hậu trường ra thảm đỏ VMAs, đến biểu diễn hát live cũng quyết không bỏ! - Ảnh 2.

Tiếp đến, khi lên sân khấu nhận các giải thưởng đầu tiên, Lady Gaga liên tục thay đổi trang phục, đi kèm với đó là các chiếc khẩu trang cực kì sáng tạo. Có chiếc nằm trong chiếc khung màu hồng "hường phấn", lại có chiếc trông cực kì "hầm hố" với 2 chiếc vòi bạch tuộc chĩa ra 2 bên. 2 chiếc khẩu trang được phối rất ăn ý với outfit Lady Gaga lên nhận giải, càng làm khán giả thích thú.

Lady Gaga nghiêm túc đeo 7749 loại khẩu trang từ hậu trường ra thảm đỏ VMAs, đến biểu diễn hát live cũng quyết không bỏ! - Ảnh 3.
Lady Gaga nghiêm túc đeo 7749 loại khẩu trang từ hậu trường ra thảm đỏ VMAs, đến biểu diễn hát live cũng quyết không bỏ! - Ảnh 4.

Thậm chí, khi lên sân khấu để trình diễn, vừa hát live, vừa thực hiện vũ đạo, Gaga vẫn không quên trang bị một chiếc khẩu trang suốt gần 10 phút toả sáng. Với chiếc khẩu trang dùng để trình diễn, Gaga thậm chí lắp một màn hình LED nhỏ để chuyển động, tạo hiệu ứng thị giác theo giai điệu của ca khúc. 

Thậm chí cô nàng Ariana Grande khi lên "góp vui" cũng phải đeo khẩu trang. Tuy nhiên, nếu Gaga dùng chiếc khẩu trang "chất lừ" bao nhiêu, thì tiểu diva chỉ dùng chiếc khẩu trang y tế màu đen thường thấy... Đặt cạnh nhau quả là 1 trời 1 vực...

Lady Gaga nghiêm túc đeo 7749 loại khẩu trang từ hậu trường ra thảm đỏ VMAs, đến biểu diễn hát live cũng quyết không bỏ! - Ảnh 5.
Lady Gaga nghiêm túc đeo 7749 loại khẩu trang từ hậu trường ra thảm đỏ VMAs, đến biểu diễn hát live cũng quyết không bỏ! - Ảnh 6.

Khi lên nhận 2 giải quan trọng là Artist of The Year (Nghệ sĩ của năm) và TriCon Awards, Gaga "chặt chém" đến cùng với 2 bộ cánh cực hoành tráng và ấn tượng. Để hướng sự chú ý của khán giả đến 2 trang phục này, Gaga linh động đổi sang chiếc khẩu trang màu bạc đính kim tuyến, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Lady Gaga nghiêm túc đeo 7749 loại khẩu trang từ hậu trường ra thảm đỏ VMAs, đến biểu diễn hát live cũng quyết không bỏ! - Ảnh 7.
Lady Gaga nghiêm túc đeo 7749 loại khẩu trang từ hậu trường ra thảm đỏ VMAs, đến biểu diễn hát live cũng quyết không bỏ! - Ảnh 8.

Và đến cuối cùng, khi chụp ảnh tại hậu trường VMAs với "chiến tích" qua 1 đêm trao giải, Gaga đổi sang chiếc khẩu trang màu hồng đen có đính gai cực "ngầu". Quả là một đêm trao giải "để đời" với Gaga và khán giả toàn thế giới!

Lady Gaga nghiêm túc đeo 7749 loại khẩu trang từ hậu trường ra thảm đỏ VMAs, đến biểu diễn hát live cũng quyết không bỏ! - Ảnh 9.

Nguồn: MTV VMAs

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm