Có đi lạc vào vũ trụ cổ tích của AMEE mới biết: Nàng công chúa mộng mơ có thể vì hoàng tử đi chơi về trễ mà hoá luôn thành... Maleficent!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:28 05/03/2020

MV "Sao Anh Chưa Về Nhà", sản phẩm hoành tráng nhất trong sự nghiệp của cô nàng mang một lời cảnh tỉnh rất ấn tượng cho những chàng bạn trai hay về trễ

Tối 5/3, sau nhiều ngày "thả thính" bằng loạt poster và teaser ấn tượng với loạt hình tượng công chúa đã quá quen thuộc trong các câu chuyện cổ tích, AMEE đã chính thức cho ra mắt MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" đẹp như những thước phim điện ảnh. Có thể nói đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư hoành tráng nhất trong sự nghiệp của AMEE khi nữ ca sĩ đã thay tới hàng chục bộ trang phục công chúa khác nhau và bối cảnh, kĩ xảo cho ra chất cổ tích thời hiện đại cũng đẹp lung linh, nhìn đã thấy... nhiều tiền! 

Nhưng điều đáng nói hơn cả đó chính là nội dung của MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" đã mang đến một vũ trụ cổ tích hờn giận hoàng tử vô cùng đáng yêu của công chúa AMEE.

SAO ANH CHƯA VỀ NHÀ - AMEE (ft. RICKY STAR) Official M/V | Hậu Hoàng, Yura Po

Bài hát được chắp bút và sản xuất bởi nhạc sĩ Lyly, Hứa Kim Tuyền và TDK. Nội dung bài hát là tiếng lòng của những ai đang chờ đợi ngóng trông người yêu, đánh trúng tâm lý những cô gái suốt ngày phải đợi người yêu đi chơi về khuya. Đúng với phong cách âm nhạc của AMEE từ trước đến nay, lyrics dù là lời trách hỏi nhưng vẫn mang nét nũng nịu, đầy ngọt ngào.

Đúng như danh xưng "công chúa", AMEE sống trong một toà lâu đài vô cùng tráng lệ.

Hình ảnh "Lọ Lem" đánh rơi giày mở ra câu chuyện cổ tích của AMEE.

Câu chuyện trong MV mở ra trong một tòa lâu đài nguy nga miền cổ tích năm 2020, có nàng công chúa AMEE và chàng hoàng tử Yura Po sống hạnh phúc bên nhau. Trong một lần rời lâu đài đi rừng, lúc dừng chân bên suối nhỏ, hoàng tư vô tình đã bị thổ dân bẫy và bắt sống. Nàng công chúa ở nhà sốt ruột hết đứng lại ngồi, hết múa may xoay vòng lại trang điểm soi gương, trông ngóng hoàng tử không yên. Nàng gọi gương thần định vị và hiểu lầm chàng đang ở cùng các cô gái khác, chới với gọi hội chị em bạn dì thân thiết đến tư vấn. 

Hậu Hoàng tiếp tục vào vai một cô bạn thân "bày kế" xử hoàng tử hộ AMEE.

Có đi lạc vào vũ trụ cổ tích của AMEE mới biết: Nàng công chúa mộng mơ có thể vì hoàng tử đi chơi về trễ mà hoá luôn thành... Maleficent! - Ảnh 5.

Quanh bàn tiệc trà chiều, 3 nàng công chúa: Hậu Hoàng – công chúa Trung Hoa, Elly – công chúa Bắc Cực và Adela – công chúa Ả Rập suy diễn đủ mọi tình huống hoàng tử đang vui chơi phong lưu khiến AMEE càng thêm đau khổ. Bữa tối lãng mạn mà AMEE đợi chờ biến thành một... thảm họa!

Nàng giận dữ điên cuồng, đập phá đồ đạc, rạch tranh chân dung hoàng tử, khóc lóc rũ rượi. Hoàng tử lúc này hóa ra đang lao đao vượt hiểm nguy để về với nàng cho kịp giờ hẹn, chỉ về trễ một xíu thôi mà công chúa ngọt ngào đáng yêu ở nhà đã… mọc sừng, hóa thành ác quỷ.

Có đi lạc vào vũ trụ cổ tích của AMEE mới biết: Nàng công chúa mộng mơ có thể vì hoàng tử đi chơi về trễ mà hoá luôn thành... Maleficent! - Ảnh 6.

Từ công chúa thế này...

Có đi lạc vào vũ trụ cổ tích của AMEE mới biết: Nàng công chúa mộng mơ có thể vì hoàng tử đi chơi về trễ mà hoá luôn thành... Maleficent! - Ảnh 7.

AMEE đã hoá thành... Maleficent ngay lập tức.

MV được xây dựng bởi đạo diễn MV nổi tiếng Nhu Đặng, với sự chắp bút của biên kịch "drama" - Minh Châu. Mặc dù được đặt trong bối cảnh cổ tích nhưng câu chuyện và thông điệp lại cực kỳ hiện đại mà chắc chắn các đôi yêu nhau đều có thể thấy mình ở trong đó. Xem xong MV, bảo đảm các anh trai về ngay và luôn không chỉ vì AMEE nũng nịu quá ngọt ngào mà còn sợ sức huỷ diệt của hội bạn gái khi ghen!

"Sao Anh Chưa Về Nhà" có thể nói là sản phẩm hoành tráng nhất của AMEE kể từ khi ra mắt. MV sở hữu bối cảnh hoa lệ, hoành tráng: chiếc giường giữa căn phòng phủ kín hoa tươi Đà Lạt, những gian phòng và cầu thang hoàng cung, bàn tiệc xa hoa, rừng suối nước bên cạnh ngựa nâu….  Bên cạnh đó còn là thế giới trang phục diễm lệ của AMEE, liên tục mỗi bối cảnh là mỗi trang phục được mô phỏng, cách điệu giống với các nàng công chúa nổi tiếng. 

Có đi lạc vào vũ trụ cổ tích của AMEE mới biết: Nàng công chúa mộng mơ có thể vì hoàng tử đi chơi về trễ mà hoá luôn thành... Maleficent! - Ảnh 9.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Sao Anh Chưa Về Nhà" của AMEE như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm