Lác mắt với phim ngắn quay toàn bộ bằng iPhone 13 Pro do đạo diễn đình đám nhất nhì Hàn Quốc thực hiện

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 17:43 18/02/2022

Vị đạo diễn đình đám đứng sau hàng loạt bom tấn Hàn Quốc đã thực hiện một bộ phim ngắn được quay hoàn toàn bằng iPhone 13 Pro.

iPhone 13 đã chính thức được Apple giới thiệu vào tháng 9/2021. Ngay khi vừa ra mắt, Apple đã không ngừng nói về những cải tiến tuyệt vời về camera trên thế hệ iPhone đời mới này. "Hệ thống camera chuyên nghiệp mới cung cấp nhiều khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn như cải tiến zoom tele, chụp ảnh macro, Kiểu chụp ảnh, Chế độ điện ảnh (Cinematic), cũng như video ProRes và Dolby Vision…", ông Greg Joswiak đặc biệt nhấn mạnh.

Lác mắt với phim ngắn quay toàn bộ bằng iPhone 13 Pro do đạo diễn đình đám nhất nhì Hàn Quốc thực hiện - Ảnh 1.

Mới đây, Apple cũng đã đăng tải một phim ngắn kéo dài hơn 20 phút được quay toàn bộ bằng chiếc iPhone 13 Pro. Đây là bộ phim được chính đạo diễn đình đám nhất nhì Hàn Quốc - ông Park Chan Wook thực hiện. Nếu bạn là một mọt phim Hàn, quá quen thuộc với các bộ phim như "Oldboy", "The Handmaiden", "Lady Vengeance", thì vị đạo diễn này chính là cái tên đằng sau sự thành công của các bộ phim đó.

Lác mắt với phim ngắn quay toàn bộ bằng iPhone 13 Pro do đạo diễn đình đám nhất nhì Hàn Quốc thực hiện - Ảnh 2.

Bộ phim dài 21 phút do Apple ủy quyền, kể về câu chuyện của một người thợ cần gỗ để đóng một chiếc quan tài cho vị cứu tinh của làng mình. Anh ta đào một ngôi mộ bỏ hoang, đánh thức hồn ma của một kiếm sĩ cổ đại. Đây là bộ phim nằm trong chuỗi series Shot on iPhone do Apple tổ chức, để chứng minh những khả năng tuyệt vời từ camera của một chiếc iPhone.

Apple cũng đã đăng tải một đoạn video riêng giải thích cách Park và nhóm làm phim của anh ấy sử dụng các tính năng của iPhone 13 Pro để tạo ra đoạn phim ngắn này.

https://kenh14.vn/lac-mat-voi-phim-ngan-quay-toan-bo-bang-iphone-13-pro-do-dao-dien-dinh-dam-nhat-nhi-han-quoc-thuc-hien-20220218171648412.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm