Là phim giang hồ, “Vi Cá Tiền Truyện” cũng có những phân cảnh "đam mỹ" trá hình làm fan điên đảo

Tiêu, Theo Helino 03:10 18/11/2018

Nằm ở những giây cuối của "Vi Cá Tiền Truyện" tập 2, hành động giải cứu đầy "ngọt ngào" giữa anh Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) và chàng Cá Con (Quách Ngọc Tuyên) đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả hâm mộ, đặc biệt là những fan yêu thích mối tình giữa các cặp nam - nam.

Vừa phát hành tập 2 vào ngày 16/11 vừa qua, Vi Cá Tiền Truyện đã nhanh chóng nắm giữ vị trí cao trong top thịnh hành Youtube. Với nội dung kể về cuộc đời của Cá Con (Quách Ngọc Tuyên), trước khi trở thành Vi Cá – đại ca khu chợ cá, tập 2 của bộ phim có các diễn biến chính xoay quanh cuộc đối đầu, nhằm tranh giành quyền kiểm soát chợ cá giữa Cá Con và Khô Mực (Thái Vũ).

Ngoài những phân cảnh đấu đá nghẹt thở, những tình tiết nằm ở cuối tập 2 cũng tạo nên sự lắng đọng cho người xem. Bị lọt vào bẫy của đối thủ, Cá Con đã rơi vào một hoàn cảnh thập tử nhất sinh, với chằng chịt vết thương trên người.

Là phim giang hồ, “Vi Cá Tiền Truyện” cũng có những phân cảnh đam mỹ trá hình làm fan điên đảo - Ảnh 1.

Thua trận trước đối thủ, Cá Con đành phải nằm im trong thau cá.

Trước tình thế nguy hiểm, Bảy Gà (Hứa Minh Đạt) đã bất ngờ xuất hiện để giải cứu em rể của mình. Theo kịch bản, ekip phim chỉ muốn khai thác tính nghĩa khí của anh em trong giới giang hồ, nhưng nhờ vào màn diễn xuất nhập vai và cực ăn ý, Quách Ngọc Tuyên và Hứa Minh Đạt lại tạo nên những phản ứng hóa học thành công ngoài mong đợi. Cảnh giải vây đậm tình anh em trong Vi Cá Tiền Truyện đã bất ngờ trở thành tình yêu ngọt ngào trong mắt hội hủ nữ.

Là phim giang hồ, “Vi Cá Tiền Truyện” cũng có những phân cảnh đam mỹ trá hình làm fan điên đảo - Ảnh 2.
Là phim giang hồ, “Vi Cá Tiền Truyện” cũng có những phân cảnh đam mỹ trá hình làm fan điên đảo - Ảnh 3.

Hứa Minh Đạt và Quách Ngọc Tuyên đã rất nhiều lần làm việc cùng nhau.

Xuất hiện đúng lúc và hòa giải mọi chuyện, hình ảnh Hứa Minh Đạt cúi người xuống và dịu dàng cất lời: "Ôm cổ anh" đã biến nhân vật giang hồ này, phút chốc trở thành một soái ca ngôn tình. Không dừng lại ở đó, hành động nhấc bổng và bế Cá Con trên tay, rời khỏi trận địa của Khô Mực cũng khiến cặp đôi Cá – Gà nhận được thêm nhiều sự yêu mến.

Là phim giang hồ, “Vi Cá Tiền Truyện” cũng có những phân cảnh đam mỹ trá hình làm fan điên đảo - Ảnh 4.

Có anh ở đây rồi.

Là phim giang hồ, “Vi Cá Tiền Truyện” cũng có những phân cảnh đam mỹ trá hình làm fan điên đảo - Ảnh 5.

Bảy Gà: "Ôm cổ anh".

Là phim giang hồ, “Vi Cá Tiền Truyện” cũng có những phân cảnh đam mỹ trá hình làm fan điên đảo - Ảnh 6.

Hành động ấm áp mà Bảy Gà dành cho Cá Con.

Trong hoàn cảnh đầy gây cấn, Bảy Gà mới là người bảo vệ Cá Con. Chỉ có thể đứng bên cạnh mà khóc, Bào Ngư (Khả Như) thoáng chốc bị biến thành "bánh bèo vô dụng", bất đắc dĩ phải làm nền, để "mối tình" Bảy Gà – Cá Con được tỏa sáng.

Phân cảnh "ngọt ngào" giữa Vi Cá và Bảy Gà.

Là phim giang hồ, “Vi Cá Tiền Truyện” cũng có những phân cảnh đam mỹ trá hình làm fan điên đảo - Ảnh 8.

Khả Như bất ngờ trở thành "bình phong".

Hứa hẹn sẽ giải đáp tất cả những diễn biến còn lại trong tập 3, mối quan hệ giữa anh trai Bảy Gà và em rể Cá Con cũng sẽ tiếp tục được đề cập trong thời gian tới. Ngoài đời hay trên phim cũng đều là anh em thân thiết, những tương tác qua lại giữa Quách Ngọc Tuyên và Hứa Minh Đạt vẫn đang nhận được sự yêu mến của rất nhiều người.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày