Là "đụng hàng" hay là Nam Em cố tình mặc lại chiếc váy Nhã Phương diện hôm được Trường Giang cầu hôn?

Cô Kim, Theo Helino 10:00 29/05/2018

Sự vụ "đụng hàng" lần này dường như là phương thức để Nam Em nhắc khéo về "cuộc tình không may" đối với Trường Giang.

Câu chuyện bộ ba "Trường Giang - Nam Em - Nhã Phương" xáo động Vbiz cả một thời gian, nay chỉ còn chuyện đã qua. Các nhân vật chính không còn nhắc đến nhau, mỗi người đi theo một con đường riêng biệt với bao dự định trước mắt.

Tưởng chừng sóng yên bể lặng thì nào ngờ, động thái mới nhất của Nam Em dường như là lời nhắc khéo của cô về "cuộc tình không may" với Trường Giang. Theo đó, cô chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân kèm theo lời lẽ như đánh đố tư duy của người theo dõi: "Võ Tắc Em, Đừng trách Em. Thâm cung bí sử".

Thế nhưng đó chưa phải là điểm đáng chú ý nhất. Những ai tinh ý thì nhận ngay ra rằng, Nam Em đang diện trên mình đúng chiếc đầm ren trắng mà Nhã Phương mặc đúng hôm Trường Giang cầu hôn trên sóng truyền hình. Câu hỏi là: vô tình hay hữu ý?

Là đụng hàng hay là Nam Em cố tình mặc lại chiếc váy Nhã Phương diện hôm được Trường Giang cầu hôn? - Ảnh 1.

Diện đầm ren trắng búi tóc như phim cổ trang, Nam Em tự ví mình như "Võ Tắc Em".

Là đụng hàng hay là Nam Em cố tình mặc lại chiếc váy Nhã Phương diện hôm được Trường Giang cầu hôn? - Ảnh 2.

Ai tinh ý thì nhận ra ngay chiếc đầm Nam Em mặc vốn được công chúng nhớ mãi không quên trong đêm cầu hôn xáo động cả Việt Nam của Trường Giang - Nhã Phương.

Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long từng chia sẻ với báo giới rằng "Hôm trước sinh nhật tôi còn đến, hôm sau đã cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình!" nên chắc chắn cô nhớ rất rõ những gì đã xảy ra. Nếu bảo rằng hình ảnh Nhã Phương hôm đó không được Nam Em để ý dẫn đến chuyện vô tình "đụng hàng" thì hẳn đây là lời giải thích thiếu hợp lý, bởi cô trình bày rất rõ trên truyền thông về cảm xúc bản thân trong cái đêm đáng nhớ đó.

Là đụng hàng hay là Nam Em cố tình mặc lại chiếc váy Nhã Phương diện hôm được Trường Giang cầu hôn? - Ảnh 3.

Từng chia sẻ rằng rất đau lòng khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, thế nên hình ảnh chiếc đầm ren trắng này ắt in sâu vào tâm trí của Nam Em.

Còn nếu đây là động thái có tính toán thì công chúng lại hoài nghi rằng mục đích của Nam Em là gì? Phải chăng là nhắc khéo thiên hạ một lần nữa về "cuộc tình không may" với Trường Giang?

Chỉ biết rằng hiện Nam Em lại đang nhận sự chỉ trích khá gay gắt từ cộng động mạng. Theo họ thì cô vẫn chưa chịu buông tha cho hai nhân vật còn lại, và dường như là đang "ủ mưu" cho tương lai.

Là đụng hàng hay là Nam Em cố tình mặc lại chiếc váy Nhã Phương diện hôm được Trường Giang cầu hôn? - Ảnh 4.

Nam Em bị tiếp tục bị cộng đồng mạng công kích vì cố ý "đụng hàng" Nhã Phương.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm