Trượt ống quanh dãy núi Alps, bạn dám không?

Dreamsounds, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 14/03/2016

Khi những trò giải trí phổ biến đã trở nên quá nhàm chán thì trò chơi mới này chắc chắn sẽ là tin vui dành cho những người yêu cảm giác mạnh.

Nếu là một người nghiện cảm giác mạnh thì chắc chắn bạn đã từng thử qua những trò chơi như vòng quay mặt trời, dù kéo, lướt ván canô, đu dây hay chơi ván bay giữa biển khơi... Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ đến trượt ống quanh núi chưa? Nghe có vẻ khó tin nhưng đó là điều mà ván trượt Mountain Coaster ở Kandersteg, Thụy Sĩ đã làm được. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đủ độc đáo, đủ mới mẻ và đủ mạo hiểm để thử sức trong hè này thì chuẩn bị ăn mừng đi là vừa nhé!

 Đường trượt Moutain Coaster gây sốt ngay khi sau khi xuất hiện.

 Ai có thể không phấn khích khi nhìn thấy đường trượt trong mơ này? 

Đường trượt Mountain Coaster giống như một dải lụa dài uốn lượn vắt quanh ngọn núi Alps nổi tiếng. Và một khi đã đến đây thì bạn cứ tha hồ mà bung lụa, vẫy vùng và chơi tới bến thì thôi. Nhất là sau khi mệt nhừ vì leo núi mà được nhảy lên cái ván trượt thần kỳ này và phi một lèo xuống núi thì đúng là không còn gì bằng.

Tốc độ cao và những khúc cua nhanh trên sườn núi dốc sẽ là trải nghiệm có một không hai. Điều đặc biệt là bạn có thể tận hưởng điều đó giữa một không gian thiên nhiên rộng mở và trong lành. Thậm chí, bạn sẽ ngỡ như đang hòa vào làn gió khi cưỡi trên ngọn núi Alps hùng vĩ và lướt qua những hàng cây xanh mướt. 

(Nguồn: Cntraveler)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm