Trái Đất đẹp xinh

Tin nhắn thần thánh "em yêu anh" để thử chồng đang tạo cơn sốt khủng khiếp trên MXH

PV, Theo Trí Thức Trẻ 17:16 05/04/2015

Nhiếp ảnh gia Amos Chapple đã ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp trước khi những thiết bị bay không người lái bị cấm hoàn toàn tại các quốc gia.

Trò chơi thử nhắn tin "em yêu anh" tới chồng để thử phản ứng đang thực sự trở thành cơn bão trên mạng xã hội. Đơn giản, dễ thực hiện, lại là một cách để "đổi gió" mối quan hệ hàng ngày của các cặp vợ chồng, tin nhắn thần thánh "em yêu anh" đã làm mưa làm gió trong 2 ngày vừa qua. Cách thử chồng thú vị này ngay lập tức lôi kéo được các bà vợ nô nức tham gia, và có lẽ cũng khiến không ít các ông chồng phải "vò đầu bứt tai" với suy nghĩ "chuyện gì đang xảy ra với vợ mình thế nhỉ".

Không quá bất ngờ khi ngày hôm nay, newfeeds Facebook tràn ngập status và ảnh chụp màn hình tin nhắn phản ứng của chồng trước tin nhắn "em yêu anh" từ vợ. Có lẽ một trong những yếu tố gây sốt của trò chơi này, chính là việc các bà vợ tò mò xem chồng mình sẽ trả lời thế nào, có mang lại sự ngạc nhiên nào cho mình không. Và đúng là các ông chồng đã khiến vợ mình ngạc nhiên thật. 

Người thì tưởng vợ nhắn nhầm, người thì mắng yêu vợ là "hâm", "động trời", thậm chí có cả những màn reply siêu hài hước "lương tháng này anh đưa cho em rồi mà vợ ơi", "hôm nay mới 23, 25 mới nhận lương mà vợ :(" khiến người đọc đều không thể nhịn cười. Có lẽ các ông chồng hoang mang trước tin nhắn bao nhiêu, các bà vợ lại hả hê, thích thú và đắc chí bấy nhiêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm