đồ độc

Thoát hiểm trong đám cháy dễ dàng hơn với balo cứu hộ Skysaver

PV, Theo Trí Thức Trẻ 17:46 12/10/2015

Nhằm giúp con người thoát hiểm khỏi nhà cao tầng trong trường hợp khẩn cấp, chiếc balo Skysaver được đánh giá là đồ cứu hộ cá nhân nhanh - gọn - nhẹ và vô cùng hữu ích.

Ngày nay, việc chuẩn bị cứu hộ tại các chung cư cao tầng khi xảy ra tai nạn cháy nổ luôn là điều rất quan trọng. Trong nhiều trường hợp khách quan, khi mà lính cứu hỏa không thể có mặt kịp thời để giải cứu, các phương án thoát hiểm cá nhân sẽ là lựa chọn khả dĩ nhất để mọi người có thể thoát hiểm an toàn. Và chiếc balo cứu hộ cá nhân Skysaver đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

Video giới thiệu về balo thoát hiểm Skysaver.

sa5-38be4
Cách thoát hiểm nhẹ nhàng và đơn giản cùng balo Skysaver.

Thoạt nhìn, Skysaver chẳng khác gì một chiếc balo nhỏ gọn mà chúng ta thường sử dụng hàng ngày. Thế nhưng, Skysaver đã trang bị sẵn bên trong móc an toàn và cáp chống cháy để sử dụng khi cần thiết. Với chứa hệ thống dây móc đặc biệt dài lên tới 80m,người dùng có thể thoát hiểm từ các tòa nhà cao tầng xuống dưới mặt đất nhanh chóng và an toàn. Khi xảy ra tai nạn, người dùng chỉ cần đeo balo lên vai, buộc chặt dây an toàn vào ngực và chân, sau đó mắc dây vào móc cố định đã được lắp phía trên cửa sổ, sau đó người dùng có thể leo xuống thoát hiểm dễ dàng.

Nếu bạn lo rằng những người đặc biệt không thể sử dụng thiết bị này thì cũng có thể an tâm, nhà sản xuất đảm bảo rằng thiết bị này có thể cứu người lớn với trọng lượng tối đa 133kg hay trẻ nhỏ với trọng lượng tối thiểu 25kg. Ngoài ra, Skysaver còn có hệ thống phanh an toàn để người dùng không bị tụt quá nhanh, với vận tốc khoảng 2m/s.

Balo Skysaver là sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia thoát hiểm người Israel và được phân phối bởi công ty cùng tên tới từ Brooklyn, Mỹ. Hiện tại, sản phẩm này đang được chào bán với các mức giá từ 749 tới 849 USD (khoảng 16,7 - 18,8 triệu VND) tuỳ thuộc vào chiều dài của dây cáp.

sa2-38be4
Skysaver yêu cầu người dùng buộc chặt dây móc vào phần ngực và chân.

sa1-38be4
Sau đó người dùng có thể an toàn thoát hiểm theo phong cách của Người Nhện.

sa4-38be4
Balo Skysaver được chào bán với các mức giá từ 749 tới 849 USD (khoảng 16,7 - 18,8 triệu VND) tuỳ thuộc vào chiều dài của dây cáp.

(Nguồn: DailyMail)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm