gadgets

Seatylock: Khóa yên xe thông minh và hiện đại

PV, Theo Mask Online 00:27 07/10/2014

Bạn không cần phải mang theo một chiếc khóa xe riêng biệt nữa vì đã có chiếc yên xe làm nhiệm vụ đó.

Vào thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều ổ khóa đa năng ra đời với thiết kế đặc biệt và công nghệ cao cấp để bảo vệ những chiếc xe đạp. Tuy nhiên, đa phần các ổ khóa này lại thường chỉ xuất hiện cùng các chiếc xe đời mới và đắt tiền. Nhóm thiết kế Seatylock đến từ New York đã quyết định thay đổi điều này và cho ra mắt một sản phẩm ổ khóa yên xe mới lạ mang tên chính họ.


Seatylock có dây chắc chắn dài một mét được tích hợp vào trong một chiếc yên xe và phù hợp với bất cứ chiếc xe đạp nào với chi phí tương đương với những chiếc ổ khóa thông thường trên thị trường. Thiết bị này được tạo nên từ khung thép cứng, sau đó được phủ lên một lớp nhựa dẻo có tác dụng bảo vệ phần khung của xe đạp khỏi kẻ trộm hay bị rỉ sét, và ngoài ra nó cũng giúp hạn chế những vết xước do va đập trong quá trình tiếp xúc giữa Seatylock và khung xe.

Seatylock: Khóa yên xe thông minh và hiện đại 1

Chỉ mất khoảng 30 giây là đủ để Seatylock "biến hình" lại thành một chiếc yên xe bình thường. Chiếc yên xe cũng được nhóm sản xuất rất chú trọng với thiết kế co dãn và tạo sự thoải mái tối đa cho người dùng. Các nhà thiết kế đã tạo ra hai phiên bản riêng biệt với một chiếc dành cho những người có nhu cầu sử dụng bình thường, chiếc còn lại dành cho những người có sở thích leo núi.

Seatylock: Khóa yên xe thông minh và hiện đại 2

Hiên tại, Seatylock đã thu được hơn 40 nghìn USD (~850 triệu VND) tiền khởi động dự án trên trang Kickstarter. Mỗi chiếc "yên khóa" Seatylock sẽ được bán ra thị trường với giá từ 75 USD (~1,6 triệu VND) với 6 màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây

Seatylock: Khóa yên xe thông minh và hiện đại 3

Seatylock: Khóa yên xe thông minh và hiện đại 4

Seatylock: Khóa yên xe thông minh và hiện đại 5

Seatylock: Khóa yên xe thông minh và hiện đại 6

Seatylock: Khóa yên xe thông minh và hiện đại 7

Seatylock: Khóa yên xe thông minh và hiện đại 8

Seatylock: Khóa yên xe thông minh và hiện đại 9(Nguồn: Kickstarter)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm