cool fact

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2)

Anny, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/12/2014

Tiếp tục là những sự thật về quá khứ của các siêu anh hùng trong thế giới truyện tranh khổng lồ của Marvel.

8. Winter Soldier

- Hiện tại:

Bucky Barnes là bạn cũ của Captain America, họ đã chiến đấu cùng nhau trong chiến tranh thế giới thứ hai. Tuy nhiên sau đó Bucky đã bị bắt và bị xóa kí ức để trở thành một chiến binh tàn nhẫn với cái tên Winter Soldier. Tuy nhiên trong lúc chiến đấu với Captain America thì Bucky đã lấy lại được trí nhớ của mình và một lần nữa trở lại làm người tốt.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 1

- Trong quá khứ:

Winter Soldier mà chúng ta đang nói đến chưa được tạo ra vào những năm 90. Tuy nhiên có một nhân vật khác có tên là Nomad có rất nhiều điểm tương đồng với Bucky Barnes. Nomad thường bảo vệ một cậu bé có tên là Bucky, tuy nhiên đứa bé này lại không có bất kỳ sự liên quan nào với Bucky Barnes ngày nay.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 2


9. Falcon

- Hiện tại:

Falcon có tên thật là Sam Wilson, là một trong những chiến binh không có năng lực siêu nhiên nhưng với bộ quần áo có cánh và khả năng điều khiển các loài chim hoang dã, cùng với đó là kĩ năng chiến đấu được rèn luyện bởi Captain America.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 3

- Trong quá khứ: 

Vào đầu những năm 90 thì Falcon vẫn chưa được trang bị bộ quần áo có cánh công nghệ cao như bây giờ, lúc đó anh chỉ có một đôi cánh bình thường màu đỏ, và đồng hành cùng Falcon lúc này là một chú chim màu đỏ cực kỳ thông minh và trung thành có tên là Redwing.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 410. Wolverine

- Hiện tại:

Wolverine là một chiến binh công lý, đồng thời là thành viên của nhóm X-Men. Và Hugh Jackman có lẽ đã diễn tả được sự mạnh mẽ cũng như bản tính hoang dã của nhân vật này một cách hoàn hảo nhất.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 5

- Trong quá khứ: 

Wolverine của những năm 90 được mô tả là cực kỳ hung bạo và tàn ác, luôn luôn gầm rú và có ý định xé nát mọi thứ xung quanh mình. Thiết kế của Wolverine không có nhiều thay đổi so với quá khứ ngoài việc có lúc anh đeo một chiếc mặt nạ xanh che kín hầu hết khuôn mặt của mình.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 6

11. Spider-Man

- Hiện tại:

Spider-Man mà chúng ta biết đến ngày nay là một siêu anh hùng thân thiện, dễ gần và đáng yêu. Peter Parker giống như một anh chàng bạn thân mà chúng ta có thể đi chơi và tán gẫu cùng hàng ngày vậy.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 7

- Trong quá khứ:

Vào những năm 90 thì Spider-Man không phải là Peter Parker mà chúng ta vẫn biết như bây giờ. Spider-Man tại thời điểm đó có tên là Ben Reilly và anh ta tự gọi mình là The Scarlet Spider, nhưng trong một trận chiến thì Ben đã hi sinh để bảo vệ Peter Parker, và trước khi chết Ben đã nhắn với Parker rằng hãy trở thành Spider-Man và tiếp tục sứ mạng của mình.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 8

12. Drax

- Hiện tại:

Drax lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh vào năm 2014 trong phim "Guardians of the Galaxy". Được diễn xuất bởi David Bautista, một võ sĩ chuyên nghiệp, anh đã mang lại cho Drax sự mạnh mẽ và hoang dã vốn là điều không thể thiếu của nhân vật này.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 9

- Trong quá khứ: 

Vào những năm 90 thì Drax thường mặc một chiếc áo khoác có mũ màu tím, với khuy áo và thắt lưng có hình đầu lâu bằng vàng. Các chi tiết này làm cho Drax trông giống như một nhân vật phản diện. Và phần lớn trong khoảng thời gian xuất hiện Drax luôn tìm cách để giết Thanos, kẻ đã sát hại gia đình của anh.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 10

13. Star Lord

- Hiện tại:

Star Lord là một chiến lược gia tài ba, với lượng kiến thức đồ sộ về các chủng loại người ngoài hành tinh, các phong tục và nền văn hóa ở khắp mọi nơi trong vũ trụ. Có thể nói nam diễn viên Chris Patt đã thủ vai nhân vật này hết sức thành công, nhanh chóng đưa Star Lord trở thành một trong những nhân vật được yêu thích của Marvel.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 11

- Trong quá khứ:

Star Lord của những năm 90 trông không khác gì một nhân vật trong các trò chơi điện tử cổ xưa trên hệ máy Atari hoặc NES, với thiết kế quá đơn điệu và chẳng có gì nổi bật cả. Và rõ ràng là không có Guardian of the Galaxy thì cũng sẽ chẳng có mấy người biết đến anh.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 12

14. Gamora

- Hiện tại:

Gamora cũng là một thành viên của nhóm Guardians of the Galaxy. Dưới sự diễn xuất của Zoe Saldana, Gamora gần như ngay lập tức trở thành một trong các nữ anh hùng được yêu thích nhất của Marvel bởi sự mạnh mẽ, đáng sợ và không hề kiêng nể bất cứ ai của mình.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 13

- Trong quá khứ:

Gamora vào những năm 90 thường dành toàn bộ thời gian để truy đuổi mối tình của mình, Adam Warlock. Và cô thường mặc một bộ đồ lưới cùng với những chiếc huy hiệu có hình đầu lâu màu vàng.

Săm soi quá khứ đầy thú vị của các siêu anh hùng Marvel (P.2) 14

Nguồn: BuzzFeed

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm