Những danh hiệu hoa hậu "Ối giời ơi" nhất thời các cụ

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 23/06/2015

Bên cạnh những danh hiệu quá phổ biến như Hoa hậu Thế giới hay Hoa hậu Quốc gia thì thế giới của sắc đẹp vẫn còn tồn tại những danh hiệu người đẹp "không thể kỳ cục hơn được nữa".

Trong xã hội với nền công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển như vũ bão thì sự ra đời hàng loạt sắc đẹp "chim sa cá lặn" đã không còn là điều xưa nay hiếm thấy. Và để tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ, xã hội Mỹ những năm 1950, 1960 đã tổ chức ra hàng loạt cuộc thi sắc đẹp có tên gọi rất "kêu tai".

1. Người đẹp Lee A. Merlin đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Bom nguyên tử" cùng thời điểm với cuộc thử nghiệm Vận hành Con lắc (Operation Plumbbob) - serie thí nghiệm bom nguyên tử gây tranh cãi tại sa mạc Nevada, bang Nevada, Mỹ.

2. Người đẹp Gail Hooper đến từ thành phố Memphis, bang Tennessee, Mỹ đã được bầu chọn cho danh hiệu "Hoa hậu Cá trê Hoàn vũ" tạo dáng chụp ảnh bên một con cá trê nặng 25kg tại khách sạn New Yorker.

3. Giải "Hoa hậu Áo len" năm 1952 đã thuộc về Jeanne Davis, người đẹp đến từ bang Alabama, Mỹ. Đây là giải thưởng sắc đẹp hằng năm do Cục len sợi và Tổ chức Áo khoác len Quốc gia tài trợ và tài trợ.

4. Người đẹp Kathleen Townsend đến từ thành phố Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ đã được chọn làm Hoa hậu Tiếng cười năm 1961. Đây là danh hiệu được lập ra nhằm khuyến khích khiếu hài hước của người dân trên toàn nước Mỹ.

5. Người đẹp Diane Stopky đến từ thành phố St. Louis, bang Missouri, Mỹ đã đăng quang trong cuộc thi sắc đẹp "Hoa hậu Cột sống Quốc gia" năm 1957.

6. Năm 1955, người đẹp Ethel Silber đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt quất. Cô gái đến từ thành phố Wildwood, bang New Jersey, Mỹ này đang ngâm mình trong bồn tắm việt quất thơm nức mũi.

7. Người đẹp Lorraine Cole được tặng dải xúc xích tại Khách sạn Wellington, nơi cô vinh dự được trao tặng ngôi vị Hoa hậu Xúc xích Đức năm 1956.

8. Người đẹp Cindy Carol được trao tặng danh hiệu Hoa hậu Anti số 13 vào thứ Sáu ngày 13 năm 1963.

9. Nữ diễn viên Julia Meade trong nhiều năm liền đều đạt giải Hoa hậu Lông chồn do Công ty Lông thú West Side tổ chức.

10. Người đẹp Joy Harman được trao tặng danh hiệu Hoa hậu Donut New York và đại diện cho thành phố này đi thi giải Hoa hậu Donut Quốc gia năm 1957.

11. Hoa hậu Nấu nướng là danh hiệu mà người đẹp Gloria Prince đã vinh dự nhận được trong cuộc thi sắc đẹp diễn ra tại thành phố New York.

12. Người đẹp Sunny Austin chụp ảnh cùng cừu, chim và gà con sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thú cưng năm 1964.

13. Nữ diễn viên Joi Lansing tới thăm làng sản xuất kẹo Chunky năm 1964 sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Kẹo ngọt.

14. Hoa hậu rượu năm 1965 đã thuộc về nữ diễn viên  Paula Wayne.

(Nguồn: Buzz Feed)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm