mặc chất

Ngất ngây với bộ sưu tập Nike SB Dunk De La Soul 2015 thời thượng và chất chơi

PV, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 05/02/2015

Các mẫu giày được thiết kế với những mảng màu sắc hài hòa cùng họa tiết bắt mắt, sinh động, mang đậm phong cách văn hóa hip hop đường phố của giới trẻ tại Mỹ.

De La Soul là một ban nhạc hip-hop gồm ba thành viên được thành lập gồm từ 1987. Họ đã cho ra đời nhiều album hay và đạt được thành công rực rỡ, trong đó có giải Grammy vào năm 2006 nhờ sản phẩm âm nhạc hợp tác với nhóm Gorillaz trong single "Feel Good Inc". 


Nike đã hợp tác cùng ban nhạc hip hop De La Soul và cho ra mắt bộ sưu tập giày vào năm 2005.

Vào năm 2005, De La Soul đã hợp tác với hãng phụ kiện thể thao Nike và cho ra mắt sản phẩm giày Nike SB Dunk x De La Soul. Đây là một trong những bộ sưu tập thành công nhất của Nike. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt sản phẩm đầu tiên, Nike đã cho ra mắt bộ sưu tập giày De La Soul phiên bản 2015.

Bộ sưu tập mới này của Nike bao gồm hai loại sản phẩm cổ thấp và cổ cao. Các mẫu giày này được thiết kế với những mảng màu sắc hài hòa cùng họa tiết bắt mắt, sinh động, mang đậm phong cách văn hóa hip hop đường phố của giới trẻ tại Mỹ.


Nhân dịp kỷ niệm 10 năm, họ tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập những mẫu giày SB Dunk mới.

Dự kiến, sản phẩm giày cổ cao trong bộ sưu tập giày thể thao 2015 của De La Soul sẽ được ra mắt ngay vào ngày 13/2 này với giá 150 USD (~3,19 triệu VND) còn sản phẩm giày cổ thấp thì tới 16/5 mới xuất xưởng với giá 135 USD (~2,8 triệu VND). 


Bộ sưu tập mới này của Nike bao gồm hai loại sản phẩm cổ thấp và cổ cao. 

Các mẫu giày được thiết kế với những mảng màu sắc hài hòa, bắt mắt.


Và cũng mang đậm phong cách văn hóa hip hop đường phố của giới trẻ tại Mỹ.


Sản phẩm giày cổ cao
 sẽ được ra mắt ngay vào ngày 13/2, còn sản phẩm giày cổ thấp thì tới ngày 16/5 mới xuất xưởng.
 
(Nguồn: Nicekicks)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm