Ngâm mình giữa thiên nhiên với võng nước nóng di động tiện dụng

Theo Trí Thức Trẻ 15:10 22/12/2015

Võng nước nóng Hydro Hammock sẽ đem đến cho bạn những phút giây sảng khoái khi vừa được ngâm mình trong nước nóng, vừa có thể đung đưa thư giãn trong không gian thiên nhiên.

Được nằm đung đưa trên võng và ngâm mình trong bồn tắm là hai trong nhiều biện pháp thư giãn được con người cực kỳ ưa chuộng. Vậy nếu như hai hình thức thư giãn này được kết hợp với nhau? Với ý tưởng đó, nhà thiết kế Benjamin Frederick cùng các cộng sự tới từ Oregon, Mỹ đã cho ra đời chiếc võng nước nóng mang tên Hydro Hammock giúp bạn có thể ngâm mình thoải mái giữa không gian thiên nhiên.

 Video giới thiệu về võng tắm nước nóng Hydro Hammock.

 Chiếc võng Hydro Hammock cho phép người dùng tắm ở bất kỳ nơi nào có thể treo võng.

Võng Hydro Hammock được làm từ vải tổng hợp không thấm nước và có độ đàn hồi cao cùng khả năng chống điện cực tốt, qua đó giúp nó có thể chịu được sức nặng của gần 190 lít nước cộng với trọng lượng của 2 người lớn. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải tìm một điểm tựa thật vững để treo chiếc võng thần kỳ này lên mới có thể thư giãn được.

Hệ thống làm nóng của chiếc võng hoạt động nhờ khí gas thiên nhiên, người dùng sẽ mất khoảng 30 - 40 phút để làm nóng 100 lít nước từ 13 đến 40 độ C. Võng còn được trang bị hai lớp cách điện cùng hệ thống sưởi ấm tái tuần hoàn trong nhiều giờ. Do đó, nước nóng sẽ nóng mãi cho đến khi nào bay hơi hết thì thôi. Trong tương lai, các nhà sản xuất sẽ trang bị thêm bộ chạy bằng pin hay sử dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm nhiên liệu.

Võng Hydro Hammock đã huy động thành công vốn vào tháng 9/2015 trên trang góp vốn cộng đồng Kickstarter. Võng được thiết kế với 2 phiên bản là đơn và đôi, được bán với mức giá lần lượt là 360 USD và 555 USD (khoảng 8,1 triệu VND và 12 triệu VND). Tuy nhiên, nếu bạn cần muốn có thêm hệ thống làm ấm nước bao gồm máy nước nóng, đường ống, máy bơm nước, pin sạc có thể tháo rời, cùng một số phụ kiện khác được bán lẻ với giá 1365 USD (tương đương 31 triệu VND). 

 Võng Hydro Hammock được làm từ sợi đàn hồi, chống thấm nước, chống điện an toàn.

 Người dùng sẽ mất khoảng 30 - 40 phút để làm nóng 100 lít nước từ 13 đến 40 độ C. 

 Chiếc võng có thể chứa được 190 lít nước cùng 2 người nằm trong.

 Thoải mái thư giãn giữa không gian thiên nhiên.

 Hay là đắm mình giữa làn nước nóng ngay trên ban công.

 Nằm nghỉ ngơi đọc sách giữa vườn cây vô cùng thoải mái.

 Võng được thiết kế với 2 phiên bản là đơn và đôi, được bán với mức giá lần lượt là 8,1 triệu VND và 12 triệu VND. 

(Nguồn: Kickstarter)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày