đồ độc

Luno Wear: Chiếc đồng hồ thương hiệu "cha truyền con nối"

Caposai, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 27/05/2015

Trải qua bốn thế hệ chế tác đồng hồ đeo tay, thương hiệu Luno Wear hình thành từ một trăm năm đúc kết kinh nghiệm.

Một thế kỉ trước tại thành phố Salt Lake, tiểu bang Utah, Mỹ, một người đàn ông mang tên Wilfred mất một chân trong tai nạn tại xưởng cưa gỗ. May mắn thay, chính quyền thành phố đã hỗ trợ anh theo học nghề chế tác đồng hồ, vì kĩ năng này khá cần thiết nhưng chưa phổ biến. Không lâu sau đó ông trở thành một nghệ nhân nổi tiếng, và nghề chế tác đồng hồ được truyền lại cho con cháu ông đến tận ngày nay.

Video giới thiệu về chiếc đồng hồ đeo tay gia truyền Luno Wear.

Nay, chắt của ông, với niềm đam mê chế tác đồng hồ thừa hưởng từ truyền thống gia đình, cùng với ông nội Calvin tạo nên thương hiệu Luno Wear. Là sự kết hợp giữa ý tưởng nguyên liệu gỗ độc đáo và kĩ thuật chế tác đúc kết qua nhiều thế hệ, những chiếc đồng hồ này được đánh giá cao về cả chất lượng lẫn kiểu dáng.


Luno Wear mang phong cách tối giản, vừa năng động vừa cổ kính.

Được làm từ tre, gỗ mun và dây da thú, những chiếc đồng hồ Luno Wear rất nhẹ và nhỏ gọn. Không hầm hố hay cứng cáp, cũng không đa năng như đồng hồ hiện đại, Luno Wear hướng tới công dụng nguyên thủy của đồng hồ đeo tay. Với nhu cầu xem giờ và làm trang sức, người dùng có thể hoàn toàn thỏa mãn với sự tinh xảo và độc đáo của những chiếc đồng hồ này.


Làm từ da và gỗ, Luno Wear rất thân thiện với thiên nhiên hoang dã.

Với nguyên liệu tự nhiên kể trên, mỗi chiếc đồng hồ Luno Wear là một sản phẩm có một không hai với những vân gỗ, tông màu và nếp nhăn trên đai da riêng biệt. Những nguyên liệu này còn đặc biệt bền bỉ với thời gian và sự bào mòn của thiên nhiên. Đồng thời với sự chính xác của ruột đồng hồ nhập khẩu từ Nhật, sở hữu một chiếc đồng hồ Luno Wear là sự đầu tư hợp lý và kinh tế.


Màu sắc và họa tiết tự nhiên làm cho mỗi chiếc Luno Wear trở thành sản phẩm có một không hai.

Hiện tại, dự án Luno Wear đã thành công trong giai đoạn thu hút vốn đầu tư ban đầu. Bạn có thể sở hữu chiếc đồng hồ này với giá ưu đãi 50 USD trên trang khởi nghiệp Indiegogo.

Các bạn có thể đặt hàng và xem thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.

Hai ông cháu Calvin Adams, hậu duệ của nghệ nhân Wilfred Adams.

(Nguồn: Indiegogo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm