những món đồ đắt nhất

Lóa mắt với chocolate Kit Kat phiên bản vàng ròng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 11:53 18/11/2015

Nổi tiếng với những hương vị độc đáo cho sản phẩm bánh xốp Kit Kat, đất nước hoa anh đào lại tiếp tục khiến các tâm hồn ăn uống phải chảy nước miếng trước hương vị vàng ròng có một không hai.

Đất nước Nhật Bản luôn được coi là "thủ phủ" của bánh xốp phủ sô-cô-la Kit Kat mặc dù họ không phải là người sáng tạo ra chúng. Người Nhật yêu Kit Kat tới nỗi đã rày công chế biến ra đến hàng chục hương vị khác nhau như trái cây, trà xanh hay là cả những mùi vị khó nhằn như ớt hay mù tạt. Và mới đây, xứ Phù Tang lại một lần nữa nâng cấp chiếc bánh xốp nổi tiếng thế giới này lên một tầm cao mới với phiên bản Kit Kat đặc biệt làm từ vàng 24K.

k1-d87e1
Thanh Kit Kat làm từ vàng 24K có trọng lượng 230gr.

Được biết, thanh kẹo độc đáo này sẽ chính thức được cửa tiệm Kit Kat Chocolatory bày bán vào tháng 12 năm nay với mức giá 2.016 yên Nhật (khoảng 370 nghìn VND). Mỗi thanh Kit Kat vàng lấp lánh này có trọng lượng 230gr. Tương xứng với đẳng cấp của thanh kẹo độc nhất vô nhị, sẽ chỉ có 500 thanh Kit Kat vàng được bán ra và chủ nhân tương lai của chúng sẽ là những khách hàng may mắn thắng cuộc trong một cuộc thi đặc biệt do cửa hàng tổ chức.

k2-d87e1
Bánh xốp đắt đỏ có giá 2.016 yên Nhật và được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 500 thanh.

(Nguồn: Kotaku East)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu Ngân Sát Thủ hơn 5 năm nhưng ViruSs vẫn tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng

    Hiện thông tin ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay vẫn khiến dân tình vô cùng tiếc nuối.
  • Đọc thêm