Nhật thật là ảo!

Hết hồn với bộ sưu tập khuyên tai côn trùng siêu dị

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 17/06/2015

Bộ sưu tập khuyên tai côn trùng kỳ dị này hiện đang được coi là mốt mới nhất tại xứ sở hoa anh đào.

Vào mùa hè tại Nhật Bản, các em bé thường dành cả dịp nghỉ hè để đi bắt côn trùng trong những ngày nắng. Đây là thú vui yêu thích của trẻ nhỏ và cũng là kỷ niệm cho "tuổi thơ dữ dội" của người lớn. Dựa trên ý tưởng thú vị đó, cửa hàng Villa Vanguard đã sáng tạo ra những chiếc khuyên tai kỳ dị với hình dáng côn trùng theo phong cách "Kimo-kawa".Khuyên tai hình dáng bọ cánh cứng.


"Kimo-kawa" hiện đang được coi là phong cách thời trang kỳ dị mới nhất tại xứ sở hoa anh đào. Đây là một từ ghép giữa từ "kimo" (ghê) và "kawaii" (dễ thương), có nghĩa là "dễ thương một cách rùng rợn". Và bộ sưu tập khuyên tai côn trùng của cửa hàng Village Vanguard chính là sản phẩm tiêu biểu nhất cho xu hướng thời trang kỳ dị này. 


Hình dáng vô cùng giống côn trùng thật.

Những con côn trùng sẽ được "cắt" thành 2 phần để gắn ra phía sau và phía trước tai. Chúng được thiết kế giống thật đến mức làm cho những người sợ côn trùng phải cảm thấy "hú vía". Hiện tại, Village Vanguard mới chỉ có 3 mẫu côn trùng là bọ cánh cứng, ruồi và nhện. Họ sẽ tiếp tục sản xuất thêm các mẫu khác trong tương lai nếu được ủng hộ nhiệt tình của công chúng. 

Được biết, họ sẽ bắt đầu bày bán những khuyên tai côn trùng tại các chi nhánh trên khắp Nhật Bản cũng như trên trang web bán hàng trực tuyến. Giá bán lẻ của mỗi chiếc khuyên tai côn trùng này là 1898 JPY (~334 nghìn VND), bạn có thể đặt mua tại đây nếu muốn hù dọa người khác.

Khuyên tai "yêu tinh nhền nhện".
Khuyên tai hình ruồi đậu trên tai.

Nguồn: Rocket News24

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm