mặc chất

Háo hức đón Tết cùng bộ sưu tập giày thời trang của Reebok

PV, Theo Trí Thức Trẻ 15:58 10/02/2015

Nhâp dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, hãng Reebok đã cho ra mắt bộ sưu tập giày thể thao dựa trên hình ảnh của loài dê - con vật tượng trưng cho năm 2015.

Reebok International Limited là một nhà sản xuất giày, trang phục và phụ kiện thể thao có tiếng từ rất lâu đời. Cái tên Reebok có xuất xứ từ tiếng Afrikaans là phiên âm của "rhebok" - một loài linh dương châu Phi. Được thành lập từ năm 1890, bởi Joseph William Foster, giờ đây Reebok đã nằm trong top các thương hiệu phụ kiện thể thao hàng đầu. Vào năm 2005, Reebok đã được hãng giày thể thao nổi tiếng của Đức Adidas mua lại. 

Mẫu giày Ventilator với hai màu đỏ và vàng rực rỡ tượng trưng cho ngày Tết Nguyên Đán.

Để chào đón Tết Nguyên Đán sắp tới, Reebok đã cho ra mắt bộ sưu tập sản phẩm mới dựa trên hình ảnh của loài dê - con vật tượng trưng cho năm 2015. "Gã khổng lồ" trong lĩnh vực phụ kiện thể thao đã quyết định chọn hai mẫu giày vừa tung ra hai dòng giày biểu tượng là Instapump Fury và Ventilator để đem đến thiết kế mang âm hưởng phương Đông, đặc biệt là văn hoá Trung Hoa cho những đôi giày cực "chất" này.

Trong khi đó, mẫu Instapump Fury được lấy cảm hứng bộ lông dê màu xám.

Mẫu giày Ventilator được thiết kế dựa trên màu đỏ quen thuộc trong ngày Tết Nguyên Đán với màu vàng phản kim đầy rực rỡ cùng với chữ Hán tượng trưng cho năm con dê trên lưỡi giày. Trong khi đó, mẫu giày Instapump Fury thì lại chọn màu xám được lấy cảm hứng từ bộ lông dê xám, điểm xuyết với màu hồng cùng kết cấu da lộn làm chủ đạo.

Cả hai mẫu giày này đều vừa được ra mắt ngay trong dịp đầu tháng 2 này. Bạn có thể tìm kiếm thêm các thông tin về bộ sưu tập giày Tết Nguyên Đán năm 2015 này tại đây.(Nguồn: HyperBeast)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm