cool stuff

Dụng cụ độc đáo bác trứng mà không làm vỡ vỏ

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/05/2014

Được quảng cáo như "một con gà đẻ trứng vàng", dụng cụ này hoàn toàn có thể làm được y hệt như trong quảng cáo của họ.

Món trứng bác (Scramble Egg) được làm từ trứng, bơ, sữa, pho mát là một món ăn yêu thích của người Anh. Trứng bác không chỉ được dùng để ăn vào bữa sáng, bạn có thể làm một bữa tối ngon, đơn giản và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu mỗi lần bạn muốn thưởng thức trứng bác là một lần bạn phải tốn công khuấy trứng và rửa bát. Để giải quyết vấn đề này, nhà thiết kế Geraint Krumpe tới từ công ty thiết kế Y-Design đã tạo ra "con ngỗng vàng", một công cụ nhà bếp tay "kỳ diệu" có thể bác trứng ở ngay ngoài vỏ.


Trái trứng vàng thu được sau khi đã "làm việc".

"Ngỗng vàng" sử dụng lực ly tâm xoáy trứng xuôi ngược liên tục để trộn lẫn lòng đỏ và lòng trắng với nhau. Vỏ trứng được giữ an toàn trong một "chiếc nôi" để khi bóc vỏ ra, bạn sẽ thu được một trái trứng vàng. Ngoài việc làm trứng bác, bạn còn có thể thưởng thức những món ăn khác với trái trứng vàng này tùy theo sở thích của bạn.


Cách sử dụng "ngỗng vàng".

Dụng cụ này hiện đang huy động vốn trên trang Kickstarter. Nhà sản xuất hiện đã huy động được 155 nghìn USD (~3,3 tỉ VND). Giá của mỗi "con ngỗng vàng" này là 24 USD (~550 nghìn VND). Bạn có thể đặt mua tại đây.
(Theo DesignTaxi)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm