mặc chất

Điểm mặt bộ sưu tập giày vừa ra mắt của Adidas và Gourmet trong tháng qua

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:36 25/02/2015

Tháng 2 vừa qua ghi dấu với sản phẩm Yeezy Boost của adidas hợp tác cùng rapper Kanye West và bộ sưu tập giày xuân 2015 của Gourmet.

1. adidas Yeezy Boost


 Yeezy Boost là sản phẩm hợp tác giữa adidas và Kanye West.

Vào trung tuần tháng 2 vừa qua, ca sĩ Kanye West đã hợp tác cùng thương hiệu giày thể thao adidas và cho ra đời bộ sưu tập thời trang mang tên Yeezy Season 1. Bộ sưu tập nổi bật này đã được ra mắt trong tuần lễ thời trang New York Thu - Đông 2015 và thu hút được sự chú ý rất lớn của công chúng. Trong đó, mẫu giày adidas Yeezy Boost được coi là sản phẩm chủ lực trong bộ sưu tập lần này của rapper nổi tiếng.


Dù là giày cổ cao nhưng mẫu giày này lại mang thiết kế của bốt.

Yeezy Boost là mẫu giày cổ cao nhưng lại mang thiết kế của bốt và mang phong cách thiết kế tối giản thời thượng theo xu hướng thời trang ngày nay. Chất liệu da lộn được sử dụng triệt để đem lại sự thoải mái tối đa, khiến người dùng cảm thấy "tràn đầy năng lượng" trong từng bước đi. Ngoài ra, adidas còn áp dụng công nghệ boost™ cao cấp của hãng để mang lại độ nhẹ cho từng chiếc giày và cảm giác dễ chịu khi đi giày trong suốt thời gian dài.

Yeezy Boost bắt đầu được bày bán tại Mỹ vào ngày 21/2 vừa qua trước khi được tung ra trên toàn thế giới vào ngày 28/2 tới. Giá của mỗi đôi adidas Yeezy Boost là 400 USD (8,5 triệu VND). 


Biểu tượng adidas nằm nơi đế giày.


Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mở ra một sự hợp tác lâu dài giữa adidas và rapper nổi tiếng.

2. Bộ sưu tập mùa xuân 2015 của Gourmet


Một sản phẩm trong bộ sưu tập mùa xuân 2015 của Gourmet.

Thương hiệu giày Ý - Hoa Kỳ nổi tiếng Gourmet vừa tung ra bộ sưu tập mùa xuân 2015 - Gourmet 2015 Spring Collection trong tuần qua. Bộ sưu tập gồm những mẫu giày mới nhất, trong đó có cả những dòng giày nổi tiếng và thời thượng với giới trẻ như Quadici và Corridore. Tất cả đều được phối màu rực rỡ, bắt mắt và mang "đầy chất phiêu lưu" nhằm gây ấn tượng với công chúng trong năm mới. Bên cạnh đó, bộ sưu tập mới của hãng vẫn giữ nguyên những chi tiết thành công với vải thô dầy và bên cùng đế cao su điểm cùng lớp da giày Ý. 


Tất cả các mẫu giày được phối màu rực rỡ, bắt mắt và mang "đầy chất phiêu lưu".

Gourmet 2015 Spring Collection có tất cả 18 mẫu giày, được bán với mức giá từ 100 - 110 USD cho mỗi mẫu. Bạn có thể tham khảo và đặt mua các sản phẩm trong bộ sưu tập này tại đây.

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm