mặc chất

Dạo phố ngày Tết với adidas Superstar 80s cực "chất" của Pharrell Williams

PV, Theo Trí Thức Trẻ 08:38 13/02/2015

Sau khi công bố hợp tác dài hạn cùng adidas vào năm 2014, cuối cùng Pharrell đã cho ra mắt mẫu giày của riêng mình trong dòng sản phẩm Superstar 80s.

Pharrell Williams, hay còn được biết đến với cái tên Pharrell là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất và còn là một nhà thiết kế thời trang rất nổi tiếng đến từ nước Mỹ. Anh được biết đến như là thành viên của nhóm nhạc The Neptunes và ban nhạc NERD, đồng thời cũng là nhà sản xuất các sản phẩm âm nhạc cho các nghệ sĩ nổi tiếng như Shakira, Jennifer Lopez, Daft Punk... Pharrell đã đoạt được rất nhiều thành tựu tiêu biểu trong sự nghiệp, trong đó nổi bật nhất là hàng loạt giải Grammy dành cho bài hát, nghệ sĩ và album xuất sắc nhất.

Clip quảng cáo adidas Superstar 80s của Pharrell cùng Rita Ora, David Beckham...

Vào đầu năm 2014, Pharrell đã công bố hợp đồng hợp tác dài hạn cùng hãng giày thể thao đình đám adidas của Đức, nhưng họ lại chưa công bố một dự án hợp tác nào cụ thể cho tới đầu năm nay. Sau khi xuất hiện trong video quảng cáo về nhãn hiệu giày adidas Superstar 80s cùng các ngôi sao danh tiếng trong mọi lĩnh vực, cuối cùng Pharrell đã giới thiệu mẫu giày của riêng mình trong dòng thương hiệu adidas Superstar 80s.


Mẫu adidas Superstar 80s do Pharrell Williams thiết kế.

Sản phẩm mới này dựa trên các nền văn hoá bản địa, hoa văn nhiều màu sắc, lấy cảm hứng từ những sản phẩm thổ cẩm thủ công truyền thống của người Bolivia. Biểu tượng ba sọc nổi tiếng của adidas trong lót giày đã được Pharrell thiết kế lại để phù hợp hơn với phần màu sắc sặc sỡ và vui tươi phía ngoài của phiên bản cực "chất" này.

Giày thể thao Superstar 80s lấy cảm hứng từ những sản phẩm thổ cẩm thủ công truyền thống của người Bolivia.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về mức giá của giày thể thao adidas Superstar 80s của Pharrell Williams. Theo như adidas cho biết, họ sẽ được xuất xưởng mẫu giày này vào ngày Valentine 14/2 với số lượng giới hạn tại New York, Mỹ trước khi được đem bán ra trên toàn thế giới vào tháng sau.


(Nguồn: HypeBeast)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm