wearing cool

Chiêm ngưỡng đồng hồ Transformer mạnh mẽ và đẳng cấp

Anny, Theo Trí Thức Trẻ 15:38 22/07/2014

Optimus Prime và Bumblebee là các nhân vật được hãng đồng hồ đến từ Hồng Kông Memorigin chọn để xuất hiện trong loạt sản phẩm mới nhất của mình.

Đây là mẫu chiếc đồng hồ được sản xuất có giới hạn và bộ sưu tập thứ 3 trong loạt sản phẩm ăn theo các bộ phim nổi tiếng. Tiếp nối thành công của 2 bộ sưu tập trước đó là Batman The Dark Knight Rise và Superman, Memorigin tiếp tục tung ra bộ sưu tập Transformers với 2 mẫu để bạn chọn lựa là thủ lĩnh Optimus Prime và Bumblebee.

Cả 2 mẫu đều có đường kính mặt đồng hồ 43mm bằng thép với màu trắng bạc cho phiên bản Optimus Prime và viền đen mặt vàng cho phiên bản Bumblebee. Phần mặt số được cắt bằng máy laser thành biểu tượng của các nhân vật và những viên sapphire xanh và kim cương vàng được sử dụng để đánh số cho mỗi phiên bản cũng như đôi mắt của 2 khuôn mặt robot. Thêm vào đó cả 2 mẫu đều được trang bị vòng xoáy Tourbillon, điều chỉ xuất hiện ở những chiếc đồng hồ cao cấp.




Được bán ra với số lượng có hạn, chỉ 50 chiếc cho mỗi phiên bản. Giá của mỗi chiếc vào khoảng 42.800 đô la Hồng Kông (~117,4 triệu VND). Bạn có thể xem thêm tại đây.













Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm