wearing cool

Chào xuân 2015, Vans cho ra mắt hai bộ sưu tập giày mới

Anny, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 14/01/2015

Vans đã "mở hàng" năm mới bằng các mẫu Classic Slip-On cổ điển và Sk8-Hi LX cực kỳ cá tính.

1. Vans Classic Slip-On Spring 2015.

Chào xuân 2015, Vans cho ra mắt hai bộ sưu tập giày mới 1

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 1977, những đôi giày Vans Classic Slip-On khi ấy được nhắm vào những người chơi trượt ván hoặc xe đạp BMX - vốn đang là mốt thời thượng lúc bấy giờ. Trải qua thời gian thì dòng giày lười cổ điển của Vans nay đã trở thành phụ kiện hoàn hảo cho những bộ trang phục đường phố, công sở, học đường, thậm chí là cả những bộ đồ thời trang cao cấp. Và đầu năm nay Vans đã quyết định "mở hàng" bằng một trong những dòng giày có tuổi đời lâu năm nhất này. Bộ sưu tập bao gồm 4 kiểu họa tiết: da trơn, da rắn, da cá sấu và kẻ caro. Cùng với đó là rất nhiều màu sắc khác nhau cho cả nam lẫn nữ.

Chào xuân 2015, Vans cho ra mắt hai bộ sưu tập giày mới 2

Giá bán của mỗi đôi giày trong bộ sưu tập dao động từ 45 - 75 USD (~950 nghìn - 1,6 triệu VND) tùy theo họa tiết. Vans cho biết sẽ ra mắt các mẫu giày lần lượt trong khoảng thời gian cuối tháng 1 cho đến tháng 3.

Chào xuân 2015, Vans cho ra mắt hai bộ sưu tập giày mới 3

Chào xuân 2015, Vans cho ra mắt hai bộ sưu tập giày mới 4

2. Vans Sk8-Hi Re-Issue Zip LX.

Chào xuân 2015, Vans cho ra mắt hai bộ sưu tập giày mới 5

Mặc dù là dòng giày dành cho dân trượt ván nhưng Vans Sk8-Hi lại cực kỳ nổi tiếng trong giới trẻ bởi khả năng phù hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau bởi kiểu dáng trẻ trung, năng động v1à cá tính của mình. Và Vans đã không phụ lòng các fan trung thành của mình bằng việc tiếp tục tung ra phiên bản mới của mẫu Sk8-Hi có tên Re-Issue Zip LX. Với 3 màu để bạn có thể chọn lựa là đen, xanh lá cây và xám trắng, cùng với đó là đế giày cao su lưu hóa siêu bền, da cao cấp và khóa kéo ở phía sau giúp cho việc cởi giày dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chào xuân 2015, Vans cho ra mắt hai bộ sưu tập giày mới 6

Vans cho biết sẽ chỉ sản xuất bộ sưu tập này theo số lượng có hạn. Giá của mỗi đôi là 140 USD (~3 triệu VND) và bạn có thể đặt mua ngay tại đây.

Chào xuân 2015, Vans cho ra mắt hai bộ sưu tập giày mới 7

Chào xuân 2015, Vans cho ra mắt hai bộ sưu tập giày mới 8


Theo NiceKicks

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm