cool stuff

Căn lều võng độc đáo giúp bạn thưởng thức cảnh vật từ trên cao

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/04/2014

Căn lều nhỏ với 3 gian phòng với những trải nghiệm thú vị.

Công ty sản xuất lều Tentsile có trụ sở tại Anh đã tạo ra một căn lều võng đầy cảm hứng từ cho phép bạn ngắm nhìn phong cảnh từ trên cao. Bên trong căn lều này có tới ba gian phòng. Hai phòng ngủ được đặt ở hai bên để có thể ngắm cảnh, còn phòng giữa được dùng như một không gian tụ tập và quây quần. Một chiếc thang dây cũng được treo ở giữa để mọi người có thể leo lên.


Căn lều độc đáo của Tentsile.

Căn lều này có cấu trúc độc đáo rất độc đáo, người ta có thể treo nó lên cây hoặc cũng có thể dựng cột hỗ trợ phía dưới, tùy vào điều kiện địa hình. Hãng Tentsile chào bán sản phẩm này với giá 120 USD, tương đương với 2,5 triệu VND. Bạn có thể đặt mua tại đây.(Theo DesignTaxi)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm