Kỷ lục đụng hàng gọi tên mẫu đầm xanh của NTK Công Trí: 6 người đẹp đều đua nhau diện, nhưng trùm cuối mới xuất sắc thực sự

Me, Theo Nhịp Sống Việt 12:00 11/06/2020

Một mẫu đầm được tới 6 mỹ nhân chọn diện và mỗi người đều mang đến một ấn tượng riêng biệt.

Trong giới thời trang Việt, chuyện đụng hàng nhiều không đếm xuể, nhất là với những thiết kế đầm dạ hội lộng lẫy sang trọng và ấn tượng của "Ông hoàng thảm đỏ" Công Trí. Nhưng dù có đụng nhau "chan chát" thì chưa có một ca nào lại kỷ lục như lần này, một bộ đầm có tới 6 người từng diện và mỗi người đều mang đến một ấn tượng riêng biệt từ chính thiết kế cá tính, sắc sảo này.

Kỷ lục đụng hàng gọi tên mẫu đầm xanh của NTK Công Trí: 6 người đẹp đều đua nhau diện, nhưng trùm cuối mới xuất sắc thực sự - Ảnh 1.

Hoàng Thùy tạo ấn tượng mạnh khi diện bộ đầm xanh chuối nổi bật nước da nâu rắn rỏi của mình.

Kỷ lục đụng hàng gọi tên mẫu đầm xanh của NTK Công Trí: 6 người đẹp đều đua nhau diện, nhưng trùm cuối mới xuất sắc thực sự - Ảnh 2.

Cách makeup, làm tóc tạo cho Hoàng Thùy hình ảnh quyến rũ gợi cảm đầy vẻ quyền lực sắc sảo.

Kỷ lục đụng hàng gọi tên mẫu đầm xanh của NTK Công Trí: 6 người đẹp đều đua nhau diện, nhưng trùm cuối mới xuất sắc thực sự - Ảnh 3.

Hà Hồ cũng là một trong những nhân vật đầu tiên diện bộ đầm xanh chuối này. Không hổ danh là "Nữ hoàng giải trí" kiêm cựu siêu mẫu, Hà Hồ phô diễn vóc dáng gợi cảm chuẩn từng cm trong bộ đầm xanh độc lạ này.

Kỷ lục đụng hàng gọi tên mẫu đầm xanh của NTK Công Trí: 6 người đẹp đều đua nhau diện, nhưng trùm cuối mới xuất sắc thực sự - Ảnh 4.

Cô cũng chọn cao gót xanh cùng tông nhưng kiểu dáng kiêu kỳ sang chảnh hơn của Hoàng Thùy.

Kỷ lục đụng hàng gọi tên mẫu đầm xanh của NTK Công Trí: 6 người đẹp đều đua nhau diện, nhưng trùm cuối mới xuất sắc thực sự - Ảnh 5.

Diện nguyên combo từ Hà Hồ, nhưng Mâu Thủy lại dụng tâm make up mắt khói xanh tạo ánh nhìn cực kỳ sắc sảo, đanh thép.

Kỷ lục đụng hàng gọi tên mẫu đầm xanh của NTK Công Trí: 6 người đẹp đều đua nhau diện, nhưng trùm cuối mới xuất sắc thực sự - Ảnh 6.

Quỳnh Anh Shyn cũng chơi trội với bộ đầm xanh cốm cực kén người mặc của NTK Công Trí. Tuy nhiên cô lại để lộ nếp nhăn khiến tổng thể giảm bớt nét thời thượng, phá cách đi đôi ba phần. Nhưng bù lại, Quỳnh Anh Shyn chơi chiêu với trang sức đi kèm, kiểu tóc khói bạc cá tính cùng layout make up đậm nét, ấn tượng về cô nàng không hề đơn giản. Cao tay nhất là đôi sandals xanh cốm hack chân điệu nghệ mà Quỳnh Anh Shyn khéo léo lựa chọn khi diện cùng đầm.

Kỷ lục đụng hàng gọi tên mẫu đầm xanh của NTK Công Trí: 6 người đẹp đều đua nhau diện, nhưng trùm cuối mới xuất sắc thực sự - Ảnh 7.

Thấp bé nhẹ cân hơn những mỹ nhân ở trên nhưng Min vẫn tự tin khoe dáng với thiết kế của NTK Công Trí. Nữ ca sĩ còn gây ấn tượng với nhan sắc rạng rỡ, kiểu tóc bob cắt mái thưa ngọt ngào.

Kỷ lục đụng hàng gọi tên mẫu đầm xanh của NTK Công Trí: 6 người đẹp đều đua nhau diện, nhưng trùm cuối mới xuất sắc thực sự - Ảnh 8.

Tóc Tiên là nhân vật "lắm chiêu" nhất trong ca đụng hàng này. "Trùm cuối" gây ấn tượng với mái tóc nhuộm hồng độc lạ. Gương mặt thần thái, body sexy đến đôi chân thon dài cực phẩm, tất cả cùng tồn tại trên một bức hình khiến người xem khó có thể rời mắt. Chưa kể đôi sandals quai mảnh đính đá phá vỡ nguyên tắc diện đồ của 5 người đẹp trên nhưng vẫn hack chân dài tuyệt đỉnh.

Kỷ lục đụng hàng gọi tên mẫu đầm xanh của NTK Công Trí: 6 người đẹp đều đua nhau diện, nhưng trùm cuối mới xuất sắc thực sự - Ảnh 9.

Nhưng tất cả chưa là gì với màn hóa thân thành "Thủy thủ mặt trăng" của bà xã Hoàng Touliver.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm