Kỷ luật Hiệu phó bắt học sinh ăn thức ăn lấy từ thùng rác ở Cà Mau

Hữu Việt Tâm, Theo Người đưa tin 14:32 17/05/2022

Hiệu phó Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển bắt học sinh ăn thức ăn lấy từ thùng rác đã bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo.

Liên quan vụ việc “Hiệu phó Trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển bắt học sinh ăn thức ăn lấy từ thùng rác”, sáng 17/5, ông Nguyễn Thanh Luận xác nhận với Người Đưa Tin rằng, đã triển khai quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông L.T.Đ., Hiệu phó trường này.

Như Người Đưa Tin đã đưa, trước đó các bậc phụ huynh và dư luận ở Cà Mau bức xúc trước vụ việc thầy L.T.Đ. bắt học sinh ăn thức ăn đã quăng vào thùng rác. 

Ngay sau khi vụ việc được phản ánh, UBND tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan rà soát, xác minh nội dung vụ việc. Trong trường hợp phát hiện sai phạm, Giám đốc Sở GD&ĐT xử lý theo thẩm quyền và quy định.

Qua đó, Sở GD&ĐT đã chỉ đạo Tổ kiểm tra xác minh và làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường thì xác nhận vụ việc trên là có thật. Bản thân thầy L.T.Đ. nhận thấy cách cư xử đối với học sinh là chưa đúng nên đã xin lỗi học sinh và phụ huynh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm