Kỳ Duyên đăng ảnh má kề má với Minh Triệu nhưng netizen không "đẩy thuyền" nữa mà muốn nàng Hậu làm ngay việc này?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 28/10/2021

Kỳ Duyên đăng ảnh thân mật với Minh Triệu nhưng netizen lại không "đẩy thuyền" như mọi khi, thay vào đó là mong muốn 1 điều đặc biệt.

Kể từ khi tham gia chung chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú 2019, Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu ngày càng thân thiết. Dù chưa lần nào lên tiếng về mối quan hệ "trên tình bạn" này nhưng thông qua những hành động, cử chỉ thân mật mà cả hai dành cho nhau hay việc cứ dính như sam ở các sự kiện lớn nhỏ khiến dân tình không khỏi rần rần và "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Tối ngày 27/10, người hâm mộ tiếp tục "nín thở" trước khoảnh khắc thân mật của 2 người đẹp. Theo đó, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên đăng tải bức ảnh má kề má với "bạn thân". Nhiều người suy đoán đây có lẽ là màn nhá hàng cho bộ ảnh ngập thính mà nàng Hậu và siêu mẫu Minh Triệu sắp công bố. Đáng chú ý, trên các diễn đàn sắc đẹp, thay vì sốt sắng "đẩy thuyền" như mọi khi thì netizen lại chuyển chủ đề, bình luận tới tấp mong muốn Kỳ Duyên sẽ xuất hiện tại buổi sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2021 sắp tới.

Ngày 24/10, MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh bảng danh sách các "ngựa chiến" tại Miss Universe Vietnam 2021 và bất ngờ có tên của Kỳ Duyên. Sau đó, trong một đoạn clip được Mâu Thuỷ đăng tải, Á hậu Hoàn vũ 2017 tiết lộ cuộc thi năm nay sẽ bùng nổ thật sự khi có kha khá Hoa hậu, Á hậu từ các cuộc thi khác tham gia. Mặc dù chính chủ vẫn chưa lên tiếng nhưng fan sắc đẹp đang rất kỳ vọng Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ tranh tài tại Miss Universe Vietnam 2021 và một lần nữa chinh phục được chiếc vương miện danh giá.

Kỳ Duyên đăng ảnh má kề má với người tình tin đồn nhưng netizen không đẩy thuyền nữa mà muốn nàng Hậu làm việc này - Ảnh 2.

Hoa hậu Kỳ Duyên đăng hình "tình tứ" với Minh Triệu

Kỳ Duyên đăng ảnh má kề má với người tình tin đồn nhưng netizen không đẩy thuyền nữa mà muốn nàng Hậu làm việc này - Ảnh 3.

Trên các diễn đàn sắc đẹp, netizen tạm quên chuyện "đẩy thuyền", thay vào đó là đặt nhiều kỳ vọng Kỳ Duyên sẽ có mặt tại buổi sơ khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Kỳ Duyên đăng ảnh má kề má với người tình tin đồn nhưng netizen không đẩy thuyền nữa mà muốn nàng Hậu làm việc này - Ảnh 4.

Trước đó, MXH bất ngờ rần rần trước thông tin Kỳ Duyên sẽ tham gia Miss Universe Vietnam 2021. Tuy nhiên đến nay, chính chủ vẫn chưa xác nhận

Kỳ Duyên đăng ảnh má kề má với người tình tin đồn nhưng netizen không đẩy thuyền nữa mà muốn nàng Hậu làm việc này - Ảnh 5.

Bộ đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu luôn được fan "đẩy thuyền" tích cực

Kỳ Duyên đăng ảnh má kề má với người tình tin đồn nhưng netizen không đẩy thuyền nữa mà muốn nàng Hậu làm việc này - Ảnh 6.

Có lẽ netizen đã "chắc kèo" thuyền Duyên - Triệu nên chuyển sang cổ vũ nàng Hậu tranh tài Miss Universe Vietnam chăng?

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm