Kwon Nara hồn nhiên đứng xem cảnh tình tứ của Park Seo Joon và "tình địch" ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon

Hà Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 07:53 23/03/2020

Hậu trường Tầng Lớp Itaewon tập cuối cũng ngập tràn hạnh phúc và vui vẻ như ở trên phim vậy, có điều Kwon Nara lại nhiệt tình một cách bất thường nha.

Người dẫn dắt cho cảnh hậu trường tập cuối Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) lần này không ai khác mà lại chính là Kwon Nara. Cô nàng nữ phụ vạn người mê tỏ ra vô cùng hân hoan và nhí nhảnh khi liên tục làm trò và kể lể về những người bạn đồng nghiệp. Ngoài ra trọng tâm của cảnh hậu trường lần này chính là phân cảnh Park Seo Joon tỉnh dậy trong bệnh viện và ôm chầm lấy Kim Da Mi ngay khoảnh khắc đầu tiên trông thấy. Trên phim nhìn tình cảm nhẹ nhàng bao nhiêu thì bên ngoài lại lầy lội và làm trò bấy nhiêu. Vẫn là những cảnh chăm chú tập luyện như mọi khi nhưng điều đáng chú ý của phân cảnh này chính là sự tự nhiên không có lấy một chút ngại ngùng của cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi.

Kwon Nara hồn nhiên reaction cảnh tình tứ của Park Seo Joon và tình địch ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon, hơi kì nha! - Ảnh 1.

Kwon Nara chiếm spotlight trong cảnh hậu trường lần này.

Kwon Nara hồn nhiên reaction cảnh tình tứ của Park Seo Joon và tình địch ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon, hơi kì nha! - Ảnh 2.

Uả rồi nhìn thấy người ta tay trong tay người khác mà chị vui chi vậy.

Kwon Nara hồn nhiên reaction cảnh tình tứ của Park Seo Joon và tình địch ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon, hơi kì nha! - Ảnh 3.

Cặp đôi nhìn chung khá vui vẻ chẳng có gì là ngại ngùng luôn á.

Kwon Nara hồn nhiên reaction cảnh tình tứ của Park Seo Joon và tình địch ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon, hơi kì nha! - Ảnh 4.

Cứ ôm đi, tụi tui vô hình nè

Nhìn chung ở cảnh hậu trường này mỗi nhân vật đều được dịp thỏa sức thể hiện cá tính riêng của mình. Ai cũng sắm sửa cho bản thân những biểu cảm đi kèm với vô vàn hành động dễ thương đáng yêu khác. Có vẻ như phim đang đi đến cái kết viên mãn nên niềm vui lây sang cả dàn diễn viên luôn thì phải.

Kwon Nara hồn nhiên reaction cảnh tình tứ của Park Seo Joon và tình địch ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon, hơi kì nha! - Ảnh 5.

Chris Lyon đáng yêu chưa nè.

Kwon Nara hồn nhiên reaction cảnh tình tứ của Park Seo Joon và tình địch ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon, hơi kì nha! - Ảnh 6.

Lee Joo Young làm đủ trò ở hậu trường.

Kwon Nara hồn nhiên reaction cảnh tình tứ của Park Seo Joon và tình địch ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon, hơi kì nha! - Ảnh 7.

Cả Ryu Kyung Soo cũng góp vui chẳng kém.

Kwon Nara hồn nhiên reaction cảnh tình tứ của Park Seo Joon và tình địch ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon, hơi kì nha! - Ảnh 8.

Kwon Nara thử tài làm quay phim luôn mà.

Cuối cùng bộ phim cũng khép lại với cái kết không thể viên mãn hơn, ai nấy đều ngập tràn trong sự hân hoan và mãn nguyện. Cả ekip làm phim ở hậu trường cũng vui vẻ và hào hứng chẳng kém cạnh.

Kwon Nara hồn nhiên reaction cảnh tình tứ của Park Seo Joon và tình địch ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon, hơi kì nha! - Ảnh 9.
Kwon Nara hồn nhiên reaction cảnh tình tứ của Park Seo Joon và tình địch ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon, hơi kì nha! - Ảnh 10.

Hậu trường tập cuối Tầng Lớp Itaewon.

Tầng Lớp Itaewon đã chính thức khép lại sau 16 tập phim. The World of the Married (tạm dịch: Thế Giới Hôn Nhân) sẽ kế nhiệm khung giờ 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Kwon Nara hồn nhiên reaction cảnh tình tứ của Park Seo Joon và tình địch ở hậu trường Tầng Lớp Itaewon, hơi kì nha! - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm