Krystal xuất hiện lặng lẽ tại đám tang, khóc quặn người vì người bạn quá cố Sulli

Nhã An, Theo Helino 12:47 17/10/2019

Nhiều fan chia sẻ, Krystal đã có mặt trong 2 ngày diễn ra tang lễ của Sulli, khóc đến mức 2 mắt đều sưng đỏ.

Sáng ngày hôm nay, trang Koreaboo đưa tin người thân, gia quyến và bạn bè tham gia lễ đưa tang riêng tư của Sulli. Trang Koreaboo cho hay, 3 thành viên là Amber, VictoriaLuna đã xuất hiện, khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng cho Krystal.

Tuy nhiên, trang Sohu dẫn nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, ngay sau khi biết tin dữ, Krystal đã xuất hiện tại lễ đưa tang của người bạn và khóc rất nhiều. Thời điểm Krystal xuất hiện là vào khoảng 3 giờ chiều, lúc đó cánh phóng viên chưa có mặt. 1 netizen chia sẻ trên mạng xã hội rằng ban đầu họ không biết là Krystal đến, sau đó mới phát hiện ra. Người này tiết lộ đôi mắt của Krystal sưng đỏ vì khóc quá nhiều khi tiễn biệt Sulli lần cuối. Một netizen khác cho biết thêm, cả Krystal và Luna đều khóc và vô cùng đau khổ.

Krystal xuất hiện lặng lẽ tại đám tang, khóc quặn người vì người bạn quá cố Sulli - Ảnh 1.

Những chia sẻ xót xa của netizen khi chứng kiến cảnh Krystal cùng các thành viên đau khổ, khóc thương cho Sulli

Nguồn tin cho biết thêm, Krystal đã tới trong 3 ngày liên tiếp, liên tục trúc trực bên linh cữu của người bạn. Ngày đầu tiên cô đi cùng Luna và quản lý và đã khóc khi hòm được mở ra. Tới ngày thứ 2, Krystal cũng tiếp tục đến lần 2, khóc đến quặn người vì quá thương xót cho Sulli.

Rất nhiều bình luận kêu gọi cộng đồng mạng hãy dừng những bình luận như: "Tại sao Krystal không tới nữa", bởi nỗi đau buồn hiện hữu ngay tại nơi đây, cả 5 thành viên đều đã sát cánh thêm một lần nữa.

Krystal xuất hiện lặng lẽ tại đám tang, khóc quặn người vì người bạn quá cố Sulli - Ảnh 3.
Krystal xuất hiện lặng lẽ tại đám tang, khóc quặn người vì người bạn quá cố Sulli - Ảnh 4.

Rất nhiều bình luận kêu gọi cộng đồng mạng hãy dừng những bình luận như: "Tại sao Krystal không tới nữa", bởi nỗi đau buồn hiện hữu ngay tại nơi đây, cả 5 thành viên đều đã sát cánh thêm một lần nữa.

Nguồn: Sohu, Weibo

Krystal xuất hiện lặng lẽ tại đám tang, khóc quặn người vì người bạn quá cố Sulli - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm