Kourtney Kardashian "khóc thét" sau khi làm vỡ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 1 triệu USD

A, Theo VTV News 23:47 12/05/2022

Trong tập mới nhất của "The Kardashians" trên Hulu, Kourtney Kardashian tiết lộ rằng cô đã giẫm phải - và làm vỡ - chiếc nhẫn đính hôn ước tính trị giá 1 triệu USD.

Trong một cảnh của tập phim mới, Kris Jenner nhận thấy rằng Kourtney Kardashian không đeo chiếc nhẫn đính hôn lấp lánh Lorraine Schwartz khổng lồ của cô và hỏi tại sao? Kourtney, 43 tuổi, trả lời: "Nó thực sự đang được sửa".

Sau đó, Kourtney mô tả vụ việc kích động là "có lẽ là một trong những điều tồi tệ nhất mà tôi từng làm trong cả cuộc đời" cô trước đó: "Tôi đang ngồi trên sàn nhà của mình. Tôi tháo chiếc nhẫn ra và đặt nó cạnh tôi trên sàn nhà, như nghĩ rằng nó sẽ an toàn ngay bên cạnh mình".

Nhưng thật không may, thực tế không như thế!

"Tôi phải lấy một thứ gì đó phía trên trong tủ quần áo và khi bước xuống, tôi đã giẫm lên chiếc nhẫn" - Kourtney nói tiếp - "Tôi đã khóc trong tủ quần áo của mình hàng giờ liền, và sau đó tôi gọi cho Travis. Tôi đã nói như thể: Em đã làm một điều gì đó thực sự, thực sự tồi tệ".

Kourtney Kardashian khóc thét sau khi làm vỡ chiếc nhẫn đính hôn trị giá 1 triệu USD - Ảnh 2.

Cặp đôi kết hôn (không có giấy tờ) tại Las Vegas vào tháng 4 năm 2022. (Ảnh: Kourtneykardash / Instagram)

Nhưng Travis đã cố gắng xử lý tình huống và nóivới Kourtney rằng anh sẽ "xử lý nó tốt nhất".

Kourtney nói tiếp: "Nó thực sự khiến tôi suy nhược thần kinh. Tôi cứ nghĩ như thể đây là điều đẹp đẽ nhất mà tôi từng có trong đời và làm sao tôi có thể làm được điều như thế?".

Tay trống của Blink-182 đã đóng "một vai trò thực sự quan trọng" trong thiết kế chiếc nhẫn của Kourtney, như Lorraine Schwartz nói với People - điều này khiến ngôi sao truyền hình thực tế thậm chí còn cảm thấy tồi tệ hơn về bước đi sai lầm (theo nghĩa đen) của cô.

Có vẻ như việc sửa chữa đã thành công, vì Kourtney dường như đã đeo chiếc nhẫn của cô ấy tại lễ trao giải Oscar, Grammy và Met Gala năm nay. Tất cả những sự kiện này cô đều tham dự với Travis bên cạnh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm