Kinh hãi phát hiện con trăn đang cắn thú cưng, phản ứng nhanh chóng của người chủ đã cứu mạng chú chó

Đinh Hương, Theo Thời Đại 07:05 11/01/2018

Người đàn ông sống tại Queensland, Úc, thức dậy trong ngày sinh nhật với một cảnh tượng bất ngờ ngoài sức tưởng tượng.

Mark Chapman, người dân sống tại Kiels Mountain, phía đông nam bang Queensland đã chia sẻ một hình ảnh vừa buồn cười, vừa đáng sợ mà anh bắt gặp vào buổi sáng ngày sinh nhật của mình.

Mark cho biết khi vừa thức dậy, anh chưa kịp nhấp ngụm cà phê cho tỉnh táo thì kinh hãi phát hiện ra chú chó cưng giống jack russell, Widget, đang bị một con trăn lớn ngoạm vào mông. Có vẻ như con trăn này đang muốn từ từ nuốt trọn chú cún đáng thương.

Kinh hãi phát hiện con trăn đang ngoạm mông chú chó cưng, phản ứng nhanh chóng của người chủ đã hóa giải ngay vấn đề - Ảnh 1.

Mark gọi vợ mình, Helen, cùng anh tóm lấy con trăn để giải thoát cho Widget. Nhưng phải làm sao khi họ vừa muốn cứu chú chó mà lại không muốn giết con trăn? Rất may mắn Mark đã nhanh trí nghĩ ra một cách lưỡng toàn kỳ mỹ.

Anh đã bê Widget tới sát bể bơi, nhúng mông nó xuống nước để làm cho con trăn bị ngộp. Con vật háu ăn bị dìm xuống mặt nước nên sau khi bị lắc vài cái đã hoảng sợ nhả Widget ra. Bằng cách đơn giản như vậy, Mark cuối cùng đã bắt được con trăn và sau đó thả nó trở về tự nhiên.

Kinh hãi phát hiện con trăn đang ngoạm mông chú chó cưng, phản ứng nhanh chóng của người chủ đã hóa giải ngay vấn đề - Ảnh 2.

Chia sẻ với các trang tin địa phương, Mark tin rằng nếu anh không phát hiện và hành động kịp thời, Widget chắc đã bị con trăn nuốt chửng. Được biết nhiệt độ tăng cao trong mùa hè tại nước này đã khiến cho các loài bò sát chui bò vào nhà và sân vườn nhiều hơn.

Helen hài hước nói: “Chồng tôi thả con trăn đi còn dặn nó lần sau đừng có ăn chú chó cưng của chúng tôi nữa”.

(Nguồn: Dailymail)

http://www.dailymail.co.uk/news/article-5241695/Man-finds-python-latched-puppys-bottom.html

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm