Kim cùng gia đình tạt nước vào mặt anh rể vì lén dẫn gái lạ về khách sạn

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 09/05/2017

Cảnh tượng đầy kịch tính của Kim và gia đình Kardashian đang gây nhiều sự chú ý.

Trong đoạn preview cho tập sắp chiếu của show truyền hình thực tế "Keeping Up With the Kardashians", Kim Kardashian cùng cô em gái Khloe và bà mẹ Kris Jenner đã bức xúc tạt nước vào mặt chàng anh rể Scott Disick. Nguyên nhân là vì trước đó, họ phát hiện Scott đã giấu một cô gái ở phòng khách sạn trong chuyến du lịch của gia đình họ ở Costa Rica.

Cảnh tượng đầy kịch tính của gia đình Kardashian đang gây nhiều sự chú ý

Kim cùng gia đình tạt nước vào mặt anh rể vì lén dẫn gái lạ về khách sạn - Ảnh 2.

Kim Kardashian tạt nước vào mặt anh rể Scott Disick giữa bàn ăn

Kim cùng gia đình tạt nước vào mặt anh rể vì lén dẫn gái lạ về khách sạn - Ảnh 3.

Cô em Khloe và bà mẹ Kris Jenner cũng tham gia

Kim cùng gia đình tạt nước vào mặt anh rể vì lén dẫn gái lạ về khách sạn - Ảnh 4.

Scott Disick và Kourtney - chị cả nhà Kardashian - có cuộc tình kéo dài khoảng chục năm. Tuy đã chia tay, nhưng Scott vẫn thường đi chơi cùng gia đình Kardashian

Trong tập trước đó, Chelsea - cô gái bí mật của Scott - đã bị phát hiện khi trên đường tiến vào phòng khách sạn của anh. Kim và Khloe liền báo tin này cho chị cả Kourtney. Kourtney nói: "Chị không hiểu vì sao anh ta lại nghĩ tới chuyện mời người khác tham gia chuyến du lịch này. Hành động thật thiếu tôn trọng và làm chị tổn thương".

Khloe giận dữ mắng Scott: "Sao anh có thể làm được chuyện thế này? Mới có 4 ngày thôi. Anh không thể kiêng sex được 4 ngày à?".

Kim thì gọi Scott là "đồ vô dụng" và bảo Kourtney hãy quên anh ta đi. Kourtney đáp: "Chị không nghĩ mình có thể quay lại với anh ta. Con chị xứng đáng có người bố với nhân cách tốt hơn".

Kim cùng gia đình tạt nước vào mặt anh rể vì lén dẫn gái lạ về khách sạn - Ảnh 5.

Gia đình của Scott Disick và Kourtney Kardashian

Scott Disick kém Kourtney Kardashian 4 tuổi, họ gặp nhau vào năm 2006 tại Mexico. Năm 2009, cậu con trai đầu lòng tên Mason của cặp đôi chào đời và quá trình sinh nở của Kourtney đã được quay phim lại đầy đủ trên "Keeping Up With the Kardashians".

Những năm sau đó, cặp đôi lại có thêm cô con gái Penelope và cậu con trai thứ hai - Reign. Đến năm 2015, Kourtney và Scott đã chia tay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm