Kiều Trinh đượm buồn nhắc về cố NS Hữu Thành: "Tôi đau xót vì không thể về gặp bố lần cuối"

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 26/08/2021

Diễn viên Kiều Trinh không giấu được nỗi buồn trước sự ra đi của NS Hữu Thành.

Nửa đầu năm 2021, showbiz Việt liên tục phải nhận tin buồn về sự ra đi của nhiều nghệ sĩ gạo cội. Đối diện quá nhiều mất mát ... diễn viên Kiều Trinh không kìm được lòng, nghẹn ngào tâm sự với khán giả về việc không thể thăm người quá cố lần cuối.

Trong số đó, có hai người nghệ sĩ lớn, lão thành, gần như thầy, là cha đáng kính của nữ diễn viên là NSƯT Cung Bắc và NS Hữu Thành. Kiều Trinh không khỏi đau xót bày tỏ trên kênh Chill - Phiêu cùng cuộc sống: "Mấy hôm nọ bố mất, tôi không về gặp bố lần cuối được nên buồn lắm, cảm giác như mất đi một người thân".

Kiều Trinh nghẹn khóc khi không được gặp NS Hữu Thành, NS Lê Cung Bắc lần cuối (Nguồn: Chill - Phiêu cùng cuộc sống)

Cũng trong clip, diễn viên Kiều Trinh cho biết NS Hữu Thành là người đầu tiên cô làm việc cùng từ lúc bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Đó là lý do cả hai có rất nhiều kỷ niệm với nhau, cô cũng xem diễn viên Đất Phương Nam như người bố của mình.

Chia sẻ về ấn tượng đầu tiên khi gặp NS Hữu Thành, Kiều Trinh bộc bạch: "Bố Hữu Thành là một ông lão có gương mặt sáng, giọng nói sảng khoái đậm chất Nam Bộ. Tôi không quay nhiều với bố nhưng vẫn luôn đi ăn chung trong suốt hai tháng ở Châu Đốc. Điều tôi nhớ mãi về bố là bất cứ khi nào gặp nhau, từ các sự kiện, liên hoan phim tới lễ tết, bố đều hỏi tôi: 'Bân, có khỏe không'. Trong mắt bố, tôi lúc nào cũng là con Bân nhỏ bé trong phim Mùa Len Trâu".

Với Kiều Trinh, điều đáng quý nhất là dù đã nhiều năm trôi qua, NS Hữu Thành vẫn gọi cô với cái tên Bân: "Đấy là điều các nghệ sĩ khác không bao giờ làm với tôi", nữ diễn viên nghẹn nghào.

Kiều Trinh nghẹn ngào kể về kỷ niệm của mình với "người bố" Hữu Thành

Kiều Trinh đượm buồn nhắc về cố NS Hữu Thành: Tôi đau xót vì không thể về gặp bố lần cuối - Ảnh 4.

1/8 vừa qua, showbiz Việt đau buồn tiễn biệt nghệ sĩ Hữu Thành, ông hưởng thọ 88 tuổi

Kiều Trinh đượm buồn nhắc về cố NS Hữu Thành: Tôi đau xót vì không thể về gặp bố lần cuối - Ảnh 5.

NS Hữu Thành từng là một trong những diễn viên nổi tiếng Vbiz với nhiều vai diễn mộc mạc, chân chất

Ảnh, clip: Sưu tầm, Chill - Phiêu cùng cuộc sống

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm