Kiểu tóc "khá bảnh" đang gây xôn xao của các nam sinh và sự thật bá đạo phía sau

Nguyễn Vân, Theo Helino 21:30 14/12/2018

Quả thật, không thể có trường học nào chấp nhận cho học sinh để kiểu tóc này được, đúng là một cú lừa to đùng!

Cách đây không lâu, hình ảnh một loạt các nam sinh trong lớp học cùng để kiểu đầu "H.K.T" cực phá cách đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy vừa thích thú vừa kỳ lạ. Cụ thể, thoạt nhìn có thể thấy các bạn nam này đều có một dải tóc vàng giữa đỉnh đầu vô cùng nổi bật, 2 bên mai thì vẫn là tóc đen được cạo theo kiểu tóc thường thấy của các bạn trai. Khá nhiều người tỏ ra mắc không biết đây là trường học nào mà học sinh lại được phép để kiểu đầu phá cách như vậy.

Kiểu tóc khá bảnh đang gây xôn xao của các nam sinh và sự thật bá đạo phía sau - Ảnh 1.

Kiểu đầu bá đạo gây xôn xao MXH của các nam sinh (Ảnh: Mít Mai)

Kiểu tóc khá bảnh đang gây xôn xao của các nam sinh và sự thật bá đạo phía sau - Ảnh 2.

(Ảnh: Mít Mai)

Tuy nhiên, đến khi thực sự quan sát kỹ và có sự lên tiếng của chủ nhân những bức ảnh thì người ta mới đồng loạt ngã ngửa phát hiện ra đây chỉ là một trò đùa. Thực tế, dải tóc nổi bần bần bật kia chỉ là... phần viên lông của chiếc mũ áo phao được các đấng "nhất quỷ nhì ma" học lớp 12A trường THPT Cù Chính Lan (Hoà Bình) lấy ra đội lên đầu để đùa giỡn "sống ảo". Quả thật, không thể có trường học nào chấp nhận cho học sinh để kiểu tóc này được, đúng là một cú lừa to đùng!

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, cú lừa nhắng nhít này chẳng những không gây hại mà còn mang lại tiếng cười vui vẻ trong giờ giải lao cho lớp học, vậy nên các "thánh lầy" có thể yên tâm phát huy tiếp những lần sau cũng được! 


Bị lừa rồi nhé, thực tế đây chỉ là phần viền lông của mũ áo được các bạn trẻ nghịch ngợm đội lên đầu thôi (Ảnh: Mít Mai)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm