Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C

Mai Ami, Theo Helino 14:54 12/12/2019

Có những sự kiện tổ chức vào thời điểm cái lạnh đạt đến đỉnh điểm, thế nhưng loạt sao Cbiz vẫn kiên cường khoe dáng trong những thiết kế váy áo gợi cảm mỏng manh.

Dưới cái lạnh âm độ C, nhiều người chỉ biết co ro, gồng lên vì lạnh

Càng về cuối năm lại càng nhiều những sự kiện giải trí và các sao thì nô nức diện những thiết kế đầm gợi cảm, quyến rũ nhất để xuất hiện trước công chúng. Có những sự kiện tổ chức vào thời điểm cái lạnh đạt đến đỉnh điểm, thế nhưng loạt kiều nữ Hoa ngữ vẫn bất chấp tất cả, khoe dáng trong những thiết kế váy áo gợi cảm mỏng manh. Một phần cũng là tại mỗi sự kiện BTC luôn yêu cầu mặc đẹp và gây chú ý trên thảm đỏ, vậy nên không một người đẹp nào là không tranh thủ gây ấn tượng với người hâm mộ.

Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C - Ảnh 1.
Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C - Ảnh 2.

Dưới cái lạnh -6 độ, Nghê Ni vẫn diện một hiết kế đầm mỏng manh bay bổng, thiết kế còn cup ngực để lộ tấm lưng trần nuột nà. Nếu tại một sự kiện mùa Hè thì công chúng xuýt xoa trước nhan sắc của cô, nhưng đây lại là thời điểm cuối năm rét cắt da cắt thịt, Nghê Ni thì gồng mình lên chịu rét còn người hâm mộ thì chỉ biết xót thương.

Đoạn clip rất ngắn ghi lại khoảnh khắc chờ được xướng tên trên thảm đỏ, Nghê Ni co ro trong cái lạnh -6 độ mà bản thân chỉ mặc mỗi bộ đầm dạ hội mỏng manh.

Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C - Ảnh 4.

Quan Hiểu Đồng cũng diện một thiết kế đầm xuyên thấu mỏng manh, đôi mắt đỏ sọng lên, toàn thân cô co rúm vì lạnh. Nữ diễn viên rét đến xuýt khóc.

Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C - Ảnh 5.

Diễn viên Từ Lộ vừa đi vừa co ro trong cái lạnh, chính cô còn phải thốt lên, thảm đỏ những ngày cuối năm thật sự là một cực hình.

Chiếc áo khoác mỏng manh cũng không thể nào giữ ấm cho Tần Lam, thì đủ thấy các kiều nữ khác đang phải chịu trận với cái rét cắt da cắt thịt đến thế nào.

Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C - Ảnh 7.
Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C - Ảnh 8.

Đừng thấy Triệu Lệ Dĩnh bình thản như vậy thì nghĩ cô ấy không lạnh. Dưới cái lạnh dưới 0 độ, gương mặt rồi toàn thân cô như cứng đơ lại trong bộ đầm xuyên thấu, chứ chưa nói là co ro.

Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C - Ảnh 9.

Cô còn phải thốt lên ngay khi phỏng vấn trên thảm đỏ: "Tôi lạnh đến chảy cả nước mắt".

Thậm chí có người còn ngất xỉu vì không thể chịu nổi cái lạnh 

Nữ diễn viên Triêu Hàn Anh Tử từng gây xôn xao khi ngất xỉu khi đang tạo dáng trên thảm đỏ ở Bắc Kinh. Cô xuất hiện trong khoảng 20 giây trước khi xỉu ngay trước ống kính, ngay sau đó cô được khoác áo ấm và đưa đi cấp cứu kịp thời.

Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C - Ảnh 10.
Kiều nữ Cbiz diện đầm gợi cảm nhưng mặt tái mét, có người còn ngất xỉu vì cái lạnh dưới 0 độ C - Ảnh 11.

Khoảnh khắc nữ diễn viên tái mét mặt mày, đi loạng choạng, ngất xỉu ngay trên sân khấu vì mặc đầm hai dây mỏng manh trong thời tiết dưới 0 độ C.

Nhưng trên tất cả đây mới là người chịu trận với cái lạnh cắt da cắt thịt trong khoảng thời gian dài nhất 

Thông thường, các nghệ sĩ đều phải chấp nhận quy tắc này. Việc họ khoác thêm áo lông hay mặc đồ đông lùng bùng to rộng sẽ làm mất không khí thảm đỏ nói chung. Và thường thì các kiều nữ vẫn sẽ mặc áo khoác ấm, chỉ vài phút chụp hình tại thảm đỏ và lên sân khấu là bỏ áo ra.

Trong khi nữ MC dẫn xuyên suốt sự kiện mới là người phải đứng nguyên trên thảm đỏ, lúc nào cũng phải giữ hình ảnh đẹp nhất, lộng lẫy nhất trên thảm đỏ. Ngay cả khi các sao có kêu ca, than vãi vì trời lạnh, thì các nữ MC cũng không than nấy nửa lời. Họ mới chính là người phải chịu trận với cái rét trong khoảng thời gian lâu nhất.

Nữ MC mới chính là người đang phải chịu lạnh nhiều nhất, bởi họ luôn phải đứng trên thảm đỏ/ sân khấu trong khi các sao nữ chỉ mất vài phút đi thảm đỏ mà thôi.

Một vài ví dụ cụ thể cho những lần sao Hoa ngữ phải chịu trận trước cái buốt giá dưới 0 độ C. Trên mạng xã hội rất nhiều ý kiến chỉ trích nghệ sĩ vì mải khoe dáng, bất chấp thời tiết bỏ qua yếu tố về sức khỏe. Tuy nhiên nếu chỉ trích như vậy thì không công bằng với nghệ sĩ, bởi đôi khi họ cũng làm theo yêu cầu của đại diện tổ chức sự kiện thảm đỏ, mỗi người khi tới dự đều được nhận một khoản thù lao nhất định, nên ai cũng muốn giữ hình ảnh của mình trước truyền thông cũng như đại diện tổ chức, vẹn cả đôi đường mà cũng không mất lòng đôi bên.

Chia sẻ

Bình luận

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm