Kiên Hoàng, Trang Lou, Sơn Đoàn và hàng loạt người nổi tiếng khoe chiến tích “sống trọn phong cách”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 10/08/2019

Giới trẻ cứ thực hiện xong dăm ba cái thử thách sau như Kiên Hoàng, Trang Lou, Sơn Đoàn... tần suất đều như cơm mẹ nấu thì sống xanh, ăn sạch hay sống tối giản chẳng có gì là khó cả.

Muốn biết trend nào đang hot thì dạo thử facebook một vòng là biết ngay thôi mà. Sau hơn một tuần chính thức diễn ra, chiến dịch "Sống trọn phong cách" đã truyền cảm hứng và thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia "khoe" chiến tích.

Không hướng đến mục đích ngắn hạn nhất thời, chiến dịch "Sống trọn phong cách" do tủ lạnh Samsung phát động nhằm khuyến khích lối sống hiện đại trong giới trẻ thông qua 3 chủ đề hot nhất hiện nay #Eatclean - #ZeroWaste - #Minimalism để tạo ra những thay đổi mang tính lâu dài và bền vững. Hàng loạt bạn trẻ rủ nhau khoe chiến tích lên facebook và không quên "tạo trend" với hashtag "#Songtronphongcach". Ngoài các bạn trẻ thì các gia đình trẻ nổi tiếng như Kiên Hoàng, Trang Lou hay Sơn Đoàn… cũng xem đây là một cơ hội để cùng thay đổi suy nghĩ, lối sống, chung tay sống xanh nhằm bảo vệ môi trường, cải thiện sức khỏe và cuộc sống của mỗi người.

Kiên Hoàng, Trang Lou, Sơn Đoàn và hàng loạt người nổi tiếng khoe chiến tích “sống trọn phong cách” - Ảnh 1.

Trang Lou chia sẻ bí quyết để lấy lại vóc dáng sau sinh chính là #Eatclean và trợ thủ đắc lực cho cô nàng để duy trì lối sống này mặc dù rất bận rộn là ngăn đông mềm của tủ lạnh Samsung mà Trang Lou đã mua từ năm ngoái.

Kiên Hoàng, Trang Lou, Sơn Đoàn và hàng loạt người nổi tiếng khoe chiến tích “sống trọn phong cách” - Ảnh 2.

Anh Sơn Đoàn rất có tâm khi quay cả một video chia sẻ về một ngày "không rác thải của mình". Dùng túi vải khi đi siêu thị, hạn chế ăn ngoài mà nấu ăn tại nhà để hạn chế việc dùng đồ nhựa là điều bạn có thể học hỏi.

Kiên Hoàng, Trang Lou, Sơn Đoàn và hàng loạt người nổi tiếng khoe chiến tích “sống trọn phong cách” - Ảnh 3.

Kiên Hoàng chứng tỏ mình là một người chồng vô cùng đảm đang khi trổ tài nấu món ăn eat clean là bò lúc lắc và cá hồi cực ngon. Nếu bố Cam có thể nấu được thì chắc chắn chúng ta ai cũng làm được đấy.

Kiên Hoàng, Trang Lou, Sơn Đoàn và hàng loạt người nổi tiếng khoe chiến tích “sống trọn phong cách” - Ảnh 4.

Cũng là một nhân vật sở hữu ngăn đông mềm -1°C của Samsung, cô nàng hot gymer Tracy cũng tham gia chủ đề Eat Clean chia sẻ bí quyết để có một thân hình lý tưởng cho các nàng đó chính là tự nấu ăn tại nhà, và sử dụng thực phẩm được đông mềm trong tủ lạnh Samsung.

Kiên Hoàng, Trang Lou, Sơn Đoàn và hàng loạt người nổi tiếng khoe chiến tích “sống trọn phong cách” - Ảnh 5.

Giang Lee đích thị là cô gái vàng trong phong trào "Sống trọn phong cách"; ăn sạch, sống xanh và sống tối giản đều đang được cô nàng áp dụng vào lối sống của bản thân hàng ngày.

Kiên Hoàng, Trang Lou, Sơn Đoàn và hàng loạt người nổi tiếng khoe chiến tích “sống trọn phong cách” - Ảnh 6.

Là một người trẻ đang sống tự lập một mình, Trung Nguyên chia sẻ bản thân rất thích một căn bếp gọn gàng nên thường cố gắng dọn dẹp, sắp xếp đồ đạc thường xuyên. Bếp sạch sẽ, gọn gàng tạo nên cảm hứng cho Nguyên nấu ăn nhiều hơn.

Kiên Hoàng, Trang Lou, Sơn Đoàn và hàng loạt người nổi tiếng khoe chiến tích “sống trọn phong cách” - Ảnh 7.

Các bạn trẻ không chỉ quan tâm tới việc tập luyện thể thao mà bắt đầu dành nhiều chú ý hơn cho dinh dưỡng, đặc biệt là chế độ eat clean. Tự nấu ăn tại nhà để kiểm soát chế độ dinh dưỡng, giảm thiểu việc sử dụng các túi đựng nilon thay thế bằng túi vải khi ra ngoài mua đồ. Đây là lối sống mà rất nhiều bạn trẻ đang hướng tới.

Có thể thấy rằng, giới trẻ ngày nay đang hướng đến đến việc thay đổi thói quen thường ngày bằng xu hướng sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, từng bước góp phần cải thiện và bảo vệ môi trường. Chiến dịch "Sống trọn phong cách" đã tạo nên một trào lưu sống xanh được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Không chỉ nghĩ xanh, chiến dịch còn truyền cảm hứng cho các bạn bắt tay vào hành động, thay đổi lối sống từ những thói quen nhỏ hàng ngày. Mọi thay đổi bắt đầu từ những hành động nhỏ như vậy.

Với giải thưởng là ba chiếc tủ lạnh ngăn đông dưới hiện đại của SAMSUNG, bạn chỉ cần chọn 1 trong 3 thử thách hoặc tham gia cả 3 bằng cách đăng ảnh/video và chia sẻ quan điểm về từng thử thách kèm. Đương nhiên là thực hiện cả 3 thử thách sẽ tăng khả năng rinh tủ lạnh nha.Bạn cứ thực hiện xong dăm ba cái thử thách sau như Kiên Hoàng, Trang Lou, Sơn Đoàn... tần suất đều như cơm mẹ nấu thì sống xanh, ăn sạch hay sống tối giản chẳng có gì là khó cả. Đọc kỹ thể lệ chương trình tại đây để tham gia ngay nào.

Tủ lạnh hai cửa ngăn đông dưới của Samsung thế hệ mới với ngăn đông mềm Optimal Fresh zone giúp giữ thịt cá tươi ngon, trọn dưỡng chất hoàn toàn không đông đá ở nhiệt độ đông mềm lý tưởng -1°C, người dùng có thể nấu ăn ngay không cần rã đông, dễ dàng cắt thái chế biến. Sử dụng công nghệ Digital Inverter, tủ lạnh hai cửa ngăn đông dưới tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn và giảm hao mòn động cơ giúp kéo dài tuổi thọ. Thiết kế phẳng giảm thiểu chi tiết đem lại sự tao nhã sang trọng, thư thái và phong cách vượt thời gian tạo nên dấu ấn riêng cho căn bếp của bạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Sau tiếng cãi vã, gã đàn ông ném chiếc đầu ra ngoài hẻm khiến nhiều người hoảng sợ

    Dự kiến từ 0 giờ ngày 1/10, TP.HCM sẽ thực hiện từng bước nới lỏng giãn cách xã hội tương ứng với cấp độ 3 theo Hướng dẫn tạm thời của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch COVID-19. Một trường hợp khá hy hữu đã xảy ra tại trận thi đầu tiên của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22, lên sóng hôm qua 26/9, đó là có 4 thí sinh đều không thể tìm ra đáp án cuối cùng trong phần thi Vượt chướng ngại vật.
  • Đọc thêm