Kiểm tra quán karaoke, phát hiện 7 nữ nhân viên khoả thân phục vụ khách

Thành Văn, Theo Nhịp Sống Việt 10:46 12/01/2020

Tiến hành kiểm tra quán karaoke Ý Ngân ở con hẻm đường quốc lộ 51, ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, công an phát hiện ở 2 phòng có 7 nữ nhân viên khoả thân phục vụ cho khách.

Ngày 12-1, Công an tỉnh Đồng Nai cho hay, vừa kiểm tra và phát hiện 1 có quán karaoke ở khu vực có nữ nhân viên khoả thân phục vụ khách.

Theo đó, khoảng 19 giờ 30 ngày 11-1, trinh sát Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã ập vào kiểm tra hành chính bất ngờ quán karaoke Ý Ngân ở con hẻm đường quốc lộ 51, ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện ở 2 phòng của quán có 7 nữ tiếp viên đang khoả thân phục vụ khách trong điệu nhạc cực lớn và ánh đèn mờ.

Kiểm tra quán karaoke phát hiện nữ nhân viên khoả thân phục vụ khách - Ảnh 1.

Kiểm tra quán karaoke phát hiện nữ nhân viên khoả thân phục vụ khách.

Qua làm việc, các nữ tiếp viên khai làm việc cho quán nhưng không có hợp đồng. Nếu ngồi tiếp khách thì được 300 ngàn đồng/người. Còn nếu múa hát khoả thân phục vụ khách thì được 500 ngàn đồng/người.

Công an xác định quán này do bà Mai Thị Kiều (SN 1961, ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) làm chủ. Quán được thiết kế cả hệ thống báo động bằng tín hiệu và xây cửa thoát hiểm ở phía sau phòng hát khi có công an kiểm tra.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trong 8 năm yêu Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đã thay đổi tới mức nào?

    Thiều Bảo Trâm ăn vận sành điệu hơn nhưng lại sống khá kín tiếng đời tư.
  • Đọc thêm