Kiểm tra nhà một hộ dân, cảnh sát không dám tin vào cảnh tượng họ nhìn thấy

Tuyết Nhung, Theo Trí Thức Trẻ 09:03 29/06/2017

Cảnh tượng đáng sợ bên trong một ngôi nhà ở Mỹ đã khiến cảnh sát không dám tin vào mắt mình.

Hôm thứ bảy 24/6, cảnh sát bang Tennessee đã tiến hành một cuộc kiểm tra an sinh xã hội và khi đặt chân đến ngôi nhà của cặp vợ chồng Stacy và Dustin Tallent, cùng 31 tuổi, tất cả mọi người đã lập tức chú ý thấy có rất nhiều con vật ở bên trong.

Nghi ngờ có điều mờ ám, cảnh sát đã lập tức liên hệ với Hiệp hội Giáo dục Nhân đạo để cùng nhau thực hiện một cuộc thanh tra toàn diện vào tuần tới vì ở thời điểm hiện tại cả 2 vợ chồng và con cái của họ đều đi vắng.

Kiểm tra nhà một hộ dân, cảnh sát không dám tin vào cảnh tượng họ nhìn thấy - Ảnh 1.

Ngôi nhà của cặp vợ chồng nhìn từ bên ngoài.

Khi cảnh sát và những nhân viên của Hiệp hội Giáo dục Nhân đạo cùng quay trở lại ngôi nhà của cặp vợ chồng trên tại thành phố Soddy-Daisy, họ đã bị sốc trước những gì nhìn thấy.

Căn nhà như một bãi rác thải khổng lồ với toàn rác và phân. Ba đứa trẻ, 1 bé trai 5 tuổi và 2 bé trai sinh đôi 2 tuổi cùng ở trong một căn phòng đầy rác, bên ngoài là rất nhiều loài động vật khác nhau. 

Theo đó, cảnh sát đã tìm thấy tổng cộng 21 con vật tại ngôi nhà của cặp vợ chồng. Trong đó có 11 con vật đã chết được bỏ trong tủ lạnh gồm 2 con chó, 2 con rùa, 2 con thỏ và 5 con vẹt đuôi dài.

Kiểm tra nhà một hộ dân, cảnh sát không dám tin vào cảnh tượng họ nhìn thấy - Ảnh 2.

Tình trạng căn nhà với toàn rác và rác khi cảnh sát đến kiểm tra.

Kiểm tra nhà một hộ dân, cảnh sát không dám tin vào cảnh tượng họ nhìn thấy - Ảnh 3.

Nhà bếp với đầy rác, thức ăn thừa và các loại chai, lọ.

Những con vật còn sống khác gồm có 4 con chó, 3 con mèo, 1 con thỏ, 1 con trăn và 1 con thằn lằn. Tất cả các con vật đều trong tình trạng suy kiệt, trên người chứa đầy kí sinh trùng cùng bọ chét - Bob Citrullo, giám đốc điều hành của Hiệp hội Giáo dục Nhân đạo ở Chattanooga cho biết.

Ông Citrullo nói: "Khi cảnh sát đến hiện trường, họ tìm thấy một căn phòng bị khóa cứng. Sau khi bẻ khóa, họ nhìn một đứa trẻ đang bị nhốt ở bên trong đang ngồi trên một tấm nệm xung quanh toàn là rác bẩn."

Kiểm tra nhà một hộ dân, cảnh sát không dám tin vào cảnh tượng họ nhìn thấy - Ảnh 4.

Cảnh sát cũng tìm thấy nhiều loài động vật khác nhau từ chó, mèo đến trăn, thằn lằn...

Kiểm tra nhà một hộ dân, cảnh sát không dám tin vào cảnh tượng họ nhìn thấy - Ảnh 5.

Căn phòng bẩn - nơi ở của những đứa trẻ.

Trả lời phỏng vấn của kênh WTVC, một cảnh sát cho biết: "Bên trong căn nhà, rác thải và phân tràn ngập khắp mọi nơi. Tôi chưa từng thấy một căn nhà nào kinh khủng như thế này."

Trung sĩ Marty Bowman thuộc sở cảnh sát Soddy Daisy cho biết họ đã bắt giữ cặp vợ chồng Stacy và Dustin ngay sau buổi kiểm tra nhà và hiện cả hai đang bị giam trong nhà tù của hạt Hamilton.

Sắp tới tới họ có thể sẽ phải ra tòa vì những cáo buộc liên quan đến tội danh bỏ bê con cái cũng như tội ngược đãi các loài động vật.

Kiểm tra nhà một hộ dân, cảnh sát không dám tin vào cảnh tượng họ nhìn thấy - Ảnh 6.

Cặp vợ chồng "ở bẩn" này đã bị bắt ngay sau khi cảnh sát đến kiểm tra nhà.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm