Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để "cày đơn, kéo số" giàu lên nhanh chóng?

Nguyễn Quỳnh Trang, Theo Phụ Nữ Mới 12:00 10/03/2024

Chu Thanh Huyền luôn biết cách tận dụng những lợi thế của mình để thúc đẩy doanh số bán hàng qua livestream.

Chu Thanh Huyền trước khi làm vợ của cầu thủ nổi tiếng Quang Hải thì còn nổi danh là một hot girl livestream bán hàng với khả năng "chốt đơn" cực đỉnh. Có thể nói, trước khi nhà nhà lao vào cuộc đua livestream như hiện tại, Chu Thanh Huyền đã đứng vững một chân trong nghề này.

Vậy Chu Thanh Huyền kiếm bao nhiêu tiền từ livestream? Con số cụ thể chỉ riêng cô nàng mới biết. Song, một điều chắc chắn: Yêu và cưới Quang Hải, Chu Thanh Huyền được biết đến nhiều hơn. Cũng nhờ thế, cô buôn bán phát đạt hơn, livestream nhiều mắt xem hơn và dĩ nhiên là kiếm được nhiều tiền hơn.

Đỉnh điểm là năm 2021, cô nàng từng để lộ số dư tài khoản hơn 2 tỷ đồng.

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 1.

Có thời điểm, Chu Thanh Huyền khoe livestream hơn tiếng thôi nhưng doanh thu 1,6 tỷ đồng

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 2.

"Nổ đơn ầm ầm" là có thật, Chu Thanh Huyền flex nhẹ chồng đơn bán vào ngày Valentine năm 2024

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 3.

Nàng WAGs khoe số dư tài khoản hơn 2 tỷ đồng vào năm 2021

Gương mặt nổi tiếng trong làng "cày đơn", "kéo số" từ Việt Nam sang tận châu Âu

Công việc chính của Chu Thanh Huyền vẫn luôn duy trì là bán hàng online, tập trung kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm. Mỗi phiên livestream của Chu Thanh Huyền kéo dài từ vài tiếng đồng hồ cho đến cả buổi, có những ngày hễ cứ mở MXH ra là thấy Chu Thanh Huyền đang livestream khiến netizen cũng nể với mức độ "cày đơn" của cô nàng.

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 4.

Chu Thanh Huyền biết tận dụng lợi thế của mình để "kéo số" khi livestream

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 5.

Cô nàng năng nổ livestream sáng tối, nói chuyện nhấn nhá thu hút khách hàng

Thậm chí, thời điểm cuối năm 2022 khi Quang Hải sang Pháp thi đấu, Chu Thanh Huyền sang châu Âu để cổ vũ người yêu nhưng vẫn không lơi là chuyện livestream của mình. Cô nàng "kéo số" từ Việt Nam sang tận Pháp, có nguyên ekip ở nhà để hỗ trợ công việc bán hàng.

Nhưng, vợ Quang Hải không chỉ năng nổ livestream, nói chuyện lưu loát khiến khách hàng thích thú, mà còn biết tận dụng các lợi thế của mình để "kéo số" về, xây dựng hình ảnh cá nhân thu hút đông đảo người theo dõi, từ đó xây dựng tệp khách hàng ổn định.

Hiện tại, kênh bán hàng chính của Chu Thanh Huyền đang có hơn 606k người theo dõi, mỗi phiên livestream thu hút từ hàng nghìn đến hàng chục mắt xem, số lượng sản phẩm bán ra theo cô nàng hay chia sẻ trên livestream là hàng chục nghìn sản phẩm, cứ có trên giỏ hàng là hết sạch.

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 6.

Chu Thanh Huyền livestream chăm chỉ, hiếm khi không thấy cô nàng năng nổ trên MXH để "kéo số"

Tận dụng triệt để lợi thế là "người nhà" của cầu thủ nổi tiếng

Ai cũng phải công nhận, Chu Thanh Huyền phất lên từ khi trở thành bạn gái của Quang Hải, và hiện tại là vợ. Cô nàng biết cách tận dụng triệt để KOL “của nhà trồng được” để bán hàng.

Cụ thể Chu Thanh Huyền chỉ cần để Quang Hải đăng bài và giới thiệu sản phẩm trên trang cá nhân 2,4 triệu người theo dõi hay chàng cầu thủ lấp ló trong livestream là cũng đủ tạo nên sức hút, nổ đơn ầm ầm. Sau khi chính thức công khai, Chu Thanh Huyền liên tiếp đăng tải những hình ảnh Quang Hải không ngại giúp vợ quảng cáo sản phẩm, thường xuyên nhắc đến chồng để tận dụng độ hot, thu hút càng nhiều sự chú ý của dân tình.

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 7.

Chu Thanh Huyền flex cách được chồng chiều, hỗ trợ vợ quay các clip triệu views

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 8.

Sau khi về chung 1 nhà, cô nàng liên tục xả ảnh từ thời còn yêu khiến netizen thích thú

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 9.

Liên tục cập nhật cuộc sống hôn nhân để duy trì độ hot

Quay cả chục clip 1 ngày, xây dựng hình ảnh cá nhân thu hút khách hàng

Chu Thanh Huyền thường xuyên chia sẻ trên MXH những hình ảnh lái xe Mercedes, xách túi Hermes, đeo đồng hồ Patek Philippe,... và vi vu nhiều nơi trong và ngoài nước. Một cuộc sống sang chảnh, giỏi kiếm tiền, được chồng yêu chiều mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mê, khiến cho tệp người theo dõi của cô có động lực làm đẹp mỗi ngày.

Ngoài xây dựng một hình ảnh thu hút khách hàng, Chu Thanh Huyền còn livestream không ngừng nghỉ, có ngày ra chục cái clip để khách hàng luôn nhớ đến mình, livestream sáng tối tạo được lượng tương tác ổn định trên MXH. Ngay cả khi theo chàng cầu thủ sang Pháp, cô nàng vẫn livestream đều đặn, không bỏ buổi nào. Dù chưa từng công bố doanh thu song ai cũng có thể đoán được nhờ sự chăm chỉ của bản thân và được biết đến với danh xưng người yêu Quang Hải mà Chu Thanh Huyền "chốt đơn" không phải dạng vừa.

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 10.

Chu Thanh Huyền rất siêng đăng clip, ít khi nào thấy vắng bóng trên MXH

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 11.
Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 12.

Chu Thanh Huyền cũng đánh trúng tâm lý các chị em, làm clip được chồng yêu vì tóc đẹp, da đẹp

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 13.

Xây dựng hình ảnh phụ nữ độc lập tài chính

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 14.

Cuộc sống sang chảnh khiến ai cũng mê, tăng sự chú ý

Biết tận dụng "thị phi" để đi lên

Một trong những cụm từ gắn liền với Chu Thanh Huyền là "thị phi". Kể từ khi được netizen biết đến là người yêu của Quang Hải, cô nàng liên tục dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ; tính cách quá thẳng, đôi khi nóng nảy nên vạ miệng trên sóng livestream dẫn đến bị CĐM "lên án"; khai sai tuổi thật, xôn xao vụ nhập viện vì uống 80 viên thuốc ngủ,... Nhưng đỉnh điểm là tin đồn Huyền làm "sugar baby", dù đã lên tiếng đính chính nhưng bạn gái Quang Hải vẫn không ngừng bị làm phiền. Sau khi trở thành vợ, Chu Thanh Huyền còn liên tục bị netizen "soi" thái độ với người lớn, lướt MXH đâu đâu cũng được nhắc tên.

Nhưng vợ Quang Hải không ngại ngần những điều này, thậm chí còn biết tận dụng để thu hút thêm nhiều người quan tâm. Và quả thực là sau những thị phi này, Chu Thanh Huyền trở thành cái tên luôn nhận được nhiều sự chú ý của dân tình.

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 15.

Chu Thanh Huyền liên tiếp dính thị phi, nhưng cô nàng cũng biết tận dụng điều đó để đi lên

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 16.

Cú hất tay thị phi trong ngày đám hỏi càng khiến Chu Thanh Huyền nổi tiếng hơn

Flex mái tóc triệt để để bán những sản phẩm liên quan

Vào tháng 1/2024, Chu Thanh Huyền và Quang Hải là cặp đôi mở bát đám hỏi cho năm Rồng. Ngoài mức độ đầu tư của đám hỏi, thì mái tóc của Chu Thanh Huyền gần như trở thành tâm điểm khiến netizen bàn tán không ngớt.

Dù nhiều người cho rằng trong ngày đám hỏi vừa mặc áo dài trắng, vừa thả tóc đen nhánh khiến cô trông không rạng rỡ nhưng Chu Thanh Huyền lại "lật ngược tình thế", đẩy mái tóc của mình lên xu hướng để bán các sản phẩm liên quan đến tóc. Kể từ sau đám hỏi, mái tóc đen dài, chắc khoẻ và siêu dày của Chu Thanh Huyền kích thích nhu cầu mua các sản phẩm về tóc mà cô nàng giới thiệu. Đây cũng là phương thức bán hàng đánh trúng tâm lý đúng thời điểm mà Chu Thanh Huyền đã tận dụng triệt để.

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 17.

Mái tóc gây sốt trong ngày đám hỏi của Chu Thanh Huyền

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 18.

Tận dụng độ hot, Chu Thanh Huyền liên tục lên clip flex mái tóc của mình và nhận được sự quan tâm của netizen

Kiếm 1,6 tỷ sau hơn 60 phút livestream, Chu Thanh Huyền đã dùng chiêu thức gì để cày đơn, kéo số giàu lên nhanh chóng? - Ảnh 19.

Thời điểm đó, các sản phẩm về tóc mà Chu Thanh Huyền bán liên tục cháy hàng trên livestream

Bằng sự chăm chỉ và nhanh nhạy trong việc nắm bắt tâm lý, nhu cầu của khách hàng cộng với tận dụng triệt để các lợi thế của mình, livestream của Chu Thanh Huyền thường xuyên được đẩy lên xu hướng, thu hút một lượng người xem và mua hàng ổn định trong suốt thời gian qua.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày