Khung hình gây tranh cãi: Angela Baby chính là mỹ nhân đẹp "không góc chết", Dương Mịch - Dương Tử lu mờ hoàn toàn?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 23:15 15/03/2020

Những hình ảnh được so sánh của Angela Baby với Dương Mịch và Dương Tử cho thấy nhan sắc vượt trội.

Dương MịchAngela Baby là 2 mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ nhờ nhan sắc và vóc dáng hoàn hảo, trở thành chuẩn mực sắc đẹp tại xứ Trung. Mới đây, 1 blogger có tầm ảnh hưởng với lượng follow lên đến 5 triệu người đã có bài viết đáng chú ý khi chia sẻ nhận định của netizen rằng Angela Baby chính là mỹ nhân "đẹp không góc chết" của Cbiz.

Blogger này đưa ra loạt hình ảnh của Angela Baby xuất hiện trong sự kiện. Từ những bức ảnh chụp chính diện có chủ đích cho đến chụp vội góc nghiêng của các nghệ sĩ, Angela Baby nổi bật hơn hẳn nhờ vẻ đẹp xuất sắc. Trong khi đó, cả Dương Mịch và Dương Tử lại không xuất sắc bằng.

Khung hình gây tranh cãi: Angela Baby chính là mỹ nhân đẹp không góc chết, Dương Mịch - Dương Tử lu mờ hoàn toàn? - Ảnh 2.

Bài đăng nhận định của blogger nổi tiếng Trung Quốc

Khung hình gây tranh cãi: Angela Baby chính là mỹ nhân đẹp không góc chết, Dương Mịch - Dương Tử lu mờ hoàn toàn? - Ảnh 3.

Bằng chứng góc thẳng chứng minh nhan sắc Angela Baby đẹp xuất sắc

Khung hình gây tranh cãi: Angela Baby chính là mỹ nhân đẹp không góc chết, Dương Mịch - Dương Tử lu mờ hoàn toàn? - Ảnh 4.

Còn ở góc nghiêng, cô nàng vượt trội hơn hẳn Dương Mịch và Dương Tử

Khung hình gây tranh cãi: Angela Baby chính là mỹ nhân đẹp không góc chết, Dương Mịch - Dương Tử lu mờ hoàn toàn? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc dân tình chụp ảnh màn hình. Trong khi Dương Tử lộ gương mặt tròn xoe, Dương Mịch có phần kém sắc thì Angela Baby vẫn "xuất sắc như thường"

Khung hình gây tranh cãi: Angela Baby chính là mỹ nhân đẹp không góc chết, Dương Mịch - Dương Tử lu mờ hoàn toàn? - Ảnh 6.

Ở góc độ này, Baby vẫn áp đảo hoàn toàn 2 đồng nghiệp nổi tiếng

Khung hình gây tranh cãi: Angela Baby chính là mỹ nhân đẹp không góc chết, Dương Mịch - Dương Tử lu mờ hoàn toàn? - Ảnh 7.

Quả thật, kể cả ảnh chụp vội, Angela vẫn toả sáng

Hình ảnh xuất sắc của Baby được blogger chia sẻ. Động tác quay đầu hất tóc vốn rất dễ "fail", lộ khuyết điểm nhan sắc nhưng Baby lại chứng minh được vẻ đẹp kinh diễm của mình

Thăm dò ý kiến

Bạn có đồng ý với nhận định Angela Baby là mỹ nhân đẹp không góc chết của Cbiz hay không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm