Khui hội bạn thân "quyền lực" của con dâu hào môn Việt, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy!

Sa/ Design: Huyền Trang, Theo Trí Thức Trẻ 00:17 04/03/2021

Không chỉ xinh đẹp, nổi tiếng hay được chồng giàu yêu chiều, dàn phu nhân và dâu hào môn còn sở hữu hội bạn thân đỉnh của chóp!

Không chỉ là chân lý trong tình yêu, "mây tầng nào gặp mây tầng đó" còn cực đúng ở tình bạn. Những người bạn quen, có cơ hội tiếp xúc và duy trì được mối quan hệ lâu dài thường sẽ là người có gia thế, hoàn cảnh tương đương với bạn. 

Hội bạn thân của dàn phu nhân và dâu hào môn xinh đẹp, giỏi giang nức tiếng trên MXH cũng không nằm ngoài quy luật này. "Nói có sách, mách có chứng", khi nhân vật chính là những gương mặt đình đám như Huyền Baby, Primmy Trương, Phanh Lee, Diệp Lâm Anh, Đàm Thu Trang thì những người bạn thân thiết của họ cũng đều là cái tên "có số má". 

Huyền Baby

Dân hóng hớt có lẽ không ai là không biết đến hội bạn thân Huyền Baby. Nếu Huyền Baby kết hôn với đại gia Sài thành thì những gương mặt còn lại gồm Emily, Hạnh Sino và Hương Baby cũng đình đám không kém ở vị trí hot mom hoặc vợ ca sĩ nổi tiếng.

Khui hội bạn thân quyền lực của con dâu hào môn Việt, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy! - Ảnh 1.

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cả 4 cựu hot girl đều có gu thời trang sang chảnh, sự nghiệp lẫn kinh doanh phát triển và cuộc sống viên mãn. Tình bạn của họ đã kéo dài khoảng 11 năm nay và đang tiếp tục khăng khít, gắn bó khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.


Ngoài các thành viên trong nhóm bạn, thỉnh thoảng chị gái và em gái Huyền Baby cũng xuất hiện trong những buổi hẹn hò. 

Khui hội bạn thân quyền lực của con dâu hào môn Việt, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy! - Ảnh 5.

Primmy Trương

Trước khi về làm dâu hào môn, Primmy Trương là một tiểu thư Sài thành nổi tiếng. Vì vậy mà hội bạn thân của cô nàng cũng đều là những cái tên nổi bần bật: Hoa hậu Khánh Vân, Ngọc Thanh Tâm - ái nữ đại gia thuỷ sản kiêm diễn viên và tiểu thư kiêm beauty blogger Chloe Nguyễn.

Khui hội bạn thân quyền lực của con dâu hào môn Việt, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy! - Ảnh 6.

Trong đám cưới của Primmy Trương và Phan Thành cuối tháng 1 vừa qua, hội bạn thân này chính là phù dâu xinh đẹp, khiến nhiều người phải xuýt xoa.


Đặc biệt, Ngọc Thanh Tâm và Primmy Trương đã chơi với nhau từ nhiều năm nay. Cặp đôi tiểu thư này cùng học trường đại học "con nhà giàu" RMIT và đồng hành trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Khui hội bạn thân quyền lực của con dâu hào môn Việt, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy! - Ảnh 10.

Phanh Lee

Giống Primmy Trương, Phanh Lee - phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ cũng có hội bạn thân làm phù dâu trong đám cưới hồi tháng 7/2020. Những gương mặt thân quen này gồm có: MC Thu Thoài, diễn viên Huyền Lizzie và cựu hot girl Linh Sugar.

Khui hội bạn thân quyền lực của con dâu hào môn Việt, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy! - Ảnh 11.

Cả nhóm đã chơi với nhau khoảng 5 - 7 năm nay, thường xuyên khoe ảnh tụ tập và đi du lịch chung. Ôm trọn combo đẹp - giỏi - giàu lại có nguyên nhóm bạn chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống, bất cứ ai cũng mong được thế này đấy nhỉ?

Diệp Lâm Anh

Kết hôn với thiếu gia nhà kinh doanh xe máy và BĐS ở Sài Gòn, Diệp Lâm Anh trở thành là một trong những nàng dâu hào môn đình đám. Và nhóm bạn thân của cô nàng cũng không kém cạnh với những cái tên: Hoa hậu Kỳ Duyên, Minh Triệu, Hà Lade, Lam Cúc,...

Khui hội bạn thân quyền lực của con dâu hào môn Việt, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy! - Ảnh 14.

Không chỉ toàn những người có tiếng tăm, thường xuyên đi ăn, đi chơi ở những nơi sang chảnh, hội bạn thân Diệp Lâm Anh còn khiến người khác ghen tị bởi ai nấy đều có body vô cùng nuột nà, quyến rũ,...

Khui hội bạn thân quyền lực của con dâu hào môn Việt, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy! - Ảnh 16.

Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang - bà xã Cường Đô La cũng là người bạn thân thiết của Diệp Lâm Anh. Bộ đôi quen nhau từ nhiều năm nay, luôn đồng hành và ủng hộ đối phương trong những sự kiện trọng đại. 


Đương nhiên nửa kia của Đàm Thu Trang và Diệp Lâm Anh cũng có mối quan hệ thân tình. Cùng với các nhóc tì, hai gia đình vẫn hay gặp gỡ, tụ tập. 

Khui hội bạn thân quyền lực của con dâu hào môn Việt, đúng là mây tầng nào gặp mây tầng ấy! - Ảnh 19.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm