Không "toang" như hội Chi Pu, đây là bộ tứ "chị đẹp" đã chơi bền còn xinh, sang, cùng "lên đời" style cực đồng điệu

GG, Theo Nhịp Sống Việt 07:30 30/06/2020

Cùng nhau "chân phương" và cùng nhau sexy hóa, bộ tứ hot girl một thời Huyền Baby - Emily - Hạnh Sino - Hương Baby quả thực là những người chị em đồng lòng.

Những 8x hay 9x đời đầu hẳn sẽ không thể nào không biết đến 4 cái tên: Huyền Baby, Hạnh Sino, Emily, Hương Baby. Đây chính là bộ tứ hot girl Hà Nội đình đám một thời. Họ chơi với nhau từ thời ai cũng còn chân phương, "xì tin" và giờ thì cùng nhau sexy hóa hết rồi. Không chỉ chơi bền mà gu ăn mặc của họ cũng rất cùng sóng. 

Không toang như hội Chi Pu, đây là bộ tứ chị đẹp đã chơi bền còn xinh, sang, cùng lên đời style cực đồng điệu - Ảnh 1.

Huyền Baby bây giờ có lẽ hợp với tên Huyền Sexy hơn vì style của cô hiện giờ gợi cảm hết sức. Cô hiểu rõ thế mạnh body của mình nên thường diện đồ khoe khéo đường cong. Bên cạnh đó, Huyền Baby còn nổi tiếng là một "tay chơi" hàng hiệu khét tiếng, hơn đứt khá nhiều ngôi sao Vbiz. 

Instagram @ huyenbaby89

Hạnh Sino cũng rất cùng chung chí hướng với người chị em kể trên. Tức là cô cũng từ hình ảnh baby dễ thương và giờ là sexy "khét lẹt". Tủ đồ của Hạnh Sino có vô số các loại váy, áo bodysuit gợi cảm. Kể cũng phải thôi, đẹp khoe, xấu che mà.

Instagram @ hanhsino_

Cũng cùng chung trường phái sexy nhưng kiểu sexy của Hương Baby lại mang hơi hướng già dặn hơn một chút xíu. Có lẽ vì cô thích đi theo hình tượng doanh nhân, quý phái nên kiểu sexy của cô cũng không quá trẻ trung, bùng nổ kiểu Huyền Baby hay Hạnh Sino. 

Facebook @ Trần Thu Hương

Emily có lẽ là người dù đi theo trường phái sexy giống hội chị em nhưng vẫn giữ cho mình chút "xì tin" nhất định. Điều này thực ra cũng dễ hiểu vì Emily giờ vẫn đang đi hát và hoạt động showbiz nhiều chứ không thiên hẳn về hướng kinh doanh như 3 cô bạn thân. Dù vậy, nhìn qua bạn vẫn sẽ thấy họ đồng điệu trong gu ăn mặc ra phết đó nha.

Instagram @ emilynguyen1810

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm