Không phải trùm phản diện, 5 nhân vật phim Hàn này vẫn bị ghét muốn đập màn hình

Ann, Theo Trí Thức Trẻ 00:23 14/07/2018

Không phải những kẻ độc ác nhất, cũng chẳng phải là trùm đứng sau tất cả mọi mưu mô nhưng những nhân vật trong phim Hàn này vẫn có thể là người bị ghét nhất phim.

Không phải lúc nào kẻ làm trùm phản diện cũng bị ghét nhất phim. Giống như 5 "cực phẩm" sau đây của phim Hàn. Dù không phải là kẻ ác đứng sau tất cả mọi âm mưu, thủ đoạn trong phim, những nhân vật này vẫn có năng lực khiến người xem điên tiết đến mức muốn đập vỡ màn hình.

1. Cặp đôi hoàn hảo Kim Moon Sik, Thư ký Oh (Healer)

Không phải trùm phản diện, 5 nhân vật phim Hàn này vẫn bị ghét muốn đập màn hình - Ảnh 1.

Kim Moon Sik cùng Thư ký Oh.

Trong Healer, người đứng sau tất cả chuỗi thảm kịch của gia đình nam nữ chính là "Trưởng bối". Hai tay sai đắc lực của ông ta chính là cặp đôi hoàn hảo Kim Moon Sik (Park Sang Won) và Thư ký Oh (Jeong Gyu Su).

Với Kim Moon Sik, ông cũng từng là người thanh niên đầy lí tưởng, luôn đứng ra bảo vệ bạn bè. Tuy nhiên, sau khi bị đánh đập tàn bạo mà không thể phản kháng và bị dụ dỗ bằng lời hứa hẹn về tương lai, Kim Moon Sik đã phản bội lại những người bạn của mình. Rõ ràng từng không phải kẻ xấu nhưng ở hiện tại, Kim Moon Sik đã đánh mất đi gần hết cái gọi là lương tâm. Quá trình đó được hỗ trợ bởi Thư ký Oh. Thư ký Oh là người trực tiếp đứng ra làm những việc bẩn thỉu để Kim Moon Sik vẫn có thể tỏ ra trong sạch như ông ta chưa hề làm gì có lỗi. Và đấy mới là điều khiến khán giả khinh thường nhất.

Không phải trùm phản diện, 5 nhân vật phim Hàn này vẫn bị ghét muốn đập màn hình - Ảnh 2.

Nụ cười đầy ám ảnh khiến người xem nổi da gà của Thư ký Oh.

2. Song Cha Ok (Pinocchio)

Là một trong những nhân vật để lại nhiều ấn tượng nhất trong bộ phim đình đám năm 2014 Pinocchio, Song Cha Ok (Jin Kyung) cũng khiến người xem "ớn lạnh" vì sự nhẫn tâm của mình.

Là con rối cho bà trùm thật sự phía sau - chủ tịch Park So Ra, Song Cha Ok đã chuyển hướng dư luận thành công, đẩy một gia đình vào cảnh tan cửa nát nhà vì chính những tin tức của mình. Đáng sợ hơn nữa, sau khi đã hủy hoại cuộc đời khác, Song Cha Ok vẫn không dừng lại. Mười mấy năm sau, bà vẫn tiếp tục làm tin tức vì lợi ích cá nhân thay vì sự thật và cũng không hề áy náy trước thảm kịch năm xưa. Mặc dù đến cuối phim, Song Cha Ok đã quay đầu nhưng rõ ràng, những gì bà phải trả giá còn quá nhỏ bé so với những gì bà ta đã gây ra.

Không phải trùm phản diện, 5 nhân vật phim Hàn này vẫn bị ghét muốn đập màn hình - Ảnh 3.

3. Kwon Soo Ah (Sassy Go Go)

So với những ác nữ trong phim học đường khác thì Kwon Soo Ah (Chae Soo Bin) ít ra cũng chẳng độc ác đến mức động vào sự sống chết của đối phương. Tuy nhiên vì nhiều lý do, cô nàng vẫn đem lại nhiều ác cảm cho khán giả.

Ích kỉ, lười làm việc chung, mưu mẹo, trộm đề thi rồi vu oan giáng họa cho người khác, hay thậm chí còn cố tình bỏ rơi bạn ở nơi du lịch,.... Kwon Soo Ah quả đúng là hình mẫu bạn bè mà tất cả mọi người nên tránh xa. Không những vậy, cô nàng còn là thánh giả nai, ngây thơ vô số tội. Với Kwon Soo Ah, chân lý chính là "cho dù tôi đã làm việc xấu thì cũng không ai được phép nói tôi làm". Bởi thế mới nói, dù cho không phải là ác nữ học đường kinh điển, Kwon Soo Ah vẫn dễ dàng khiến khán giả tức tối muốn đập màn hình.

Không phải trùm phản diện, 5 nhân vật phim Hàn này vẫn bị ghét muốn đập màn hình - Ảnh 4.
Không phải trùm phản diện, 5 nhân vật phim Hàn này vẫn bị ghét muốn đập màn hình - Ảnh 5.

Xinh đẹp là vậy nhưng cô nàng này cũng không hiền lành gì đâu.

4. Park Hee Young (Come And Hug Me)

Trong phim bi Come And Hug Me, ngoài kẻ sát nhân máu lạnh Yoon Hee Jae (Heo Jun Ho) thì nữ phóng viên Park Hee Young (Kim Seo Hyung) cũng là nhân vật nhận được sự căm ghét từ khán giả không hề kém cạnh.

Lợi dụng công việc phóng viên, Park Hee Young sử dụng ngòi bút của mình để tấn công người khác. Cô tra tấn những người trong cuộc bằng cách lật lại, soi mói, đưa ra những suy đoán dù cho đó là nỗi đau mà họ chỉ muốn quên đi. Sự thích thú, vui vẻ của cô ta mỗi khi phát hiện được điều gì mới khiến cho khán giả không khỏi điên tiết. Nhưng quả báo đến với Park Hee Young sớm bất ngờ và cũng quá dã man khiến người xem không khỏi rùng mình. Thậm chí kết cục của cô ta còn bi thảm hơn cả trùm phản diện. Park Hee Young đã bị giết chết tại nhà riêng, bởi "người thừa kế" của Yoon Hee Jae.

Không phải trùm phản diện, 5 nhân vật phim Hàn này vẫn bị ghét muốn đập màn hình - Ảnh 6.
Không phải trùm phản diện, 5 nhân vật phim Hàn này vẫn bị ghét muốn đập màn hình - Ảnh 7.

5. Lee Sung Yeon (Thư Ký Kim Sao Thế)

Thật ra đến tận bây giờ, Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan) cũng chưa làm gì quá thể đáng. Tuy nhiên trước khi quá khứ của anh được phơi bày, đây vẫn là nhân vật bị nhiều người ghét vì luôn làm ra vẻ cao thượng với Phó chủ tịch Lee Young Joon. Không chỉ là thanh niên chuyên đi kể lể về vụ bắt cóc năm xưa, Lee Sung Yeon cũng thường nhắc đến cậu em trai với Thư ký Kim cùng thái độ rất lồi lõm, ví dụ như: "Nhờ cậu ta, anh mới bị bắt cóc và gặp được em nên anh sẽ tha thứ cho cậu ta". Hiện tại, khán giả đã cảm thông cho Lee Sung Yeon nhiều hơn khi biết được anh cũng phải chịu nhiều đau khổ về tinh thần. Song, việc không phải gặp lại anh trong các tập tiếp theo của Thư Ký Kim vẫn khiến người xem không thể giấu được niềm vui.

Không phải trùm phản diện, 5 nhân vật phim Hàn này vẫn bị ghét muốn đập màn hình - Ảnh 8.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày