Không phải Triệu Lệ Dĩnh, người chiếm sóng Thất Tịch năm nay là mỹ nhân gây bão với visual kinh diễm tựa công nương

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 14/08/2021

Nếu như Triệu Lệ Dĩnh gây sốt với visual xuất sắc tựa công chúa trong vườn cổ tích thì nàng mỹ nhân Tân Cương này khiến Cnet "xỉu up xỉu down" với vẻ đẹp sang chảnh ngút ngàn.

Ngày Thất Tịch năm nay (14/8) chứng kiến nhiều bộ ảnh đắt giá. Nếu như sáng nay, Cbiz xôn xao với loạt khung hình đẹp như nàng thơ của Triệu Lệ Dĩnh cùng loạt khoảnh khắc Trần Vỹ Đình bị "tóm sống" cảnh hẹn hò với siêu mẫu Sui He thì đến chiều tối, 1 nữ thần chính thức chiếm sóng của 3 đồng nghiệp đình đám, đó chính là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nhận lời mời tham dự sự kiện tại Disneyland, nàng "Mỹ nhân Tân Cương" gây sốt với tạo hình chẳng khác nào công nương sang chảnh. Bộ đầm đen quyến rũ kết hợp với phụ kiện lấp lánh đã khiến Nhiệt Ba càng trở nên gợi cảm khó cưỡng.

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, người chiếm sóng Thất Tịch năm nay là mỹ nhân gây bão với visual kinh diễm tựa công nương - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe visual xuất sắc trong bộ ảnh mới

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, người chiếm sóng Thất Tịch năm nay là mỹ nhân gây bão với visual kinh diễm tựa công nương - Ảnh 3.

Cận cảnh nét đẹp sang chảnh được ví như công nương của nàng mỹ nhân Tân Cương

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, người chiếm sóng Thất Tịch năm nay là mỹ nhân gây bão với visual kinh diễm tựa công nương - Ảnh 4.

Chẳng ai có thể ngờ rằng, nhân vật sở hữu visual chiếm sóng nhất nhất Thất Tịch lại là Địch Lệ Nhiệt Ba

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, người chiếm sóng Thất Tịch năm nay là mỹ nhân gây bão với visual kinh diễm tựa công nương - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận 1 điều rằng Nhiệt Ba ngày càng "lên hương" nhan sắc ngút ngàn nhờ những lần chọn trang phục xuất sắc

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, người chiếm sóng Thất Tịch năm nay là mỹ nhân gây bão với visual kinh diễm tựa công nương - Ảnh 6.

Sống mũi sắc nhọn như lưỡi dao tôn lên nét đẹp kinh diễm của người đẹp

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, người chiếm sóng Thất Tịch năm nay là mỹ nhân gây bão với visual kinh diễm tựa công nương - Ảnh 7.

Thời gian này, Nhiệt Ba có phần gầy gò hơn trước, tuy nhiên điều này không thể làm giảm đi sức hút của nàng "Phượng Cửu"

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, người chiếm sóng Thất Tịch năm nay là mỹ nhân gây bão với visual kinh diễm tựa công nương - Ảnh 8.
Không phải Triệu Lệ Dĩnh, người chiếm sóng Thất Tịch năm nay là mỹ nhân gây bão với visual kinh diễm tựa công nương - Ảnh 9.

Bộ váy khiến cho Nhiệt Ba trở nên đằm thắm, sang chảnh hơn rất nhiều, khác hẳn hình tượng công chúa kẹo ngọt trước đây

Không dừng lại ở đó, sự kiện mà Nhiệt Ba tham dự ngày hôm nay còn có sự hiện diện của Dương Dương. Combo visual đẳng cấp của Cbiz khiến dân tình "xỉu up xỉu down" vì quá đẹp đôi và đáng yêu.

Loạt khoảnh khắc siêu cute của cặp đôi Nhiệt Ba - Dương Dương

Trên MXH, netizen dành rất nhiều lời ngợi khen cho visual của Nhiệt Ba ngày hôm nay: "Xinh quá đi mất", "Bộ cánh này đã giúp Nhiệt Ba nâng tầm nhan sắc đó", "Mê mệt với nhan sắc của nàng", "Xinh quá, nhưng Nhiệt Ba hơi gầy nhỉ, xót quá đi mất",...

Không phải Triệu Lệ Dĩnh, người chiếm sóng Thất Tịch năm nay là mỹ nhân gây bão với visual kinh diễm tựa công nương - Ảnh 11.

Các fan đều đang mong mỏi Nhiệt Ba hãy tẩm bổ sức khoẻ để có da có thịt nhiều hơn

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm