Không phải bạn gái cũ Yoona, đây mới là người đến thăm "Tôn ngộ không" Lee Seung Gi trong quân ngũ

ON, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 08/03/2018

Lee Seung Gi đã chia sẻ về cuộc sống trong quân ngũ của mình. Tại đây, anh cũng tiết lộ rằng một vài sao nữ hứa sẽ đến thăm anh trong quân ngũ.

Ngày 7/3, Lee Seung Gi tham dự một buổi phỏng vấn với Naver. Tại đây, anh đã có những chia sẻ chi tiết về ngày nhập ngũ của mình, quãng thời gian anh rời xa làng giải trí và tập trung thực hiện nhiệm vụ quân sự. Nhắc đến câu hỏi về người thăm Lee Seung Gi trong thời gian anh tại ngũ, rất nhiều fan mong đợi cái tên Yoona sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, bản thân nam diễn viên "Hoa du ký" lại tiết lộ danh tính người khác và còn ám chỉ về "một vài sao nữ hứa sẽ đến thăm anh".

Không phải bạn gái cũ Yoona, đây mới là người đến thăm Tôn ngộ không Lee Seung Gi trong quân ngũ - Ảnh 1.

"Anh Lee Soo Geun và Kim Jong Min đã đến. Có một vài sao nữ nói rằng họ sẽ đến thăm, nhưng cuối cùng... không ai đến cả", Lee Seung Gi tiết lộ. Điều này khiến fan không khỏi thắc mắc, liệu những sao nữ Lee Seung Gi nhắc đến này có phải bạn gái mới, bạn gái cũ hay chỉ là bạn bè của anh. Và fan cũng thất vọng khi cái tên Yoona không hề xuất hiện, mặc dù họ biết rằng chuyện tình cảm của cặp đôi này đã kết thúc từ lâu.

Tuy nhiên vào tháng 7 năm ngoái, Yoona đã đích thân vào quân ngũ để thăm người tình màn ảnh của cô Im Siwan cùng đoàn làm phim "The King Loves". Đây cũng là thời gian Lee Seung Gi đang tại ngũ. Chính vì vậy, không ít fan đã nảy sinh niềm hi vọng tái hợp của Yoona và Lee Seung Gi trong quân ngũ.

Không phải bạn gái cũ Yoona, đây mới là người đến thăm Tôn ngộ không Lee Seung Gi trong quân ngũ - Ảnh 2.

Không phải Yoona, Lee Soo Geun và Kim Jong Min mới là 2 người đến thăm Seung Gi trong quân ngũ

Không phải bạn gái cũ Yoona, đây mới là người đến thăm Tôn ngộ không Lee Seung Gi trong quân ngũ - Ảnh 3.
Không phải bạn gái cũ Yoona, đây mới là người đến thăm Tôn ngộ không Lee Seung Gi trong quân ngũ - Ảnh 4.

Yoona đến thăm một nam diễn viên trong quân ngũ, nhưng đó lại là Im Siwan

Ngoài ra, Lee Seung Gi còn chia sẻ về cuộc sống trong quân ngũ suốt 2 năm: "Tôi rất bình tĩnh trong lần đầu tiên vào quân ngũ. Nhưng tôi trở nên mất bình tĩnh khi bước vào doanh trại. Trung tâm huấn luyện thật sự rất lạnh và lính ai ai cũng bị ốm".

Khác với những nam nghệ sĩ khác, thời gian thực hiện nghĩa vụ Lee Seung Gi dài hơn. "Đúng vậy, một số người đã hỏi liệu tôi có xuất ngũ khi đã trở thành trung sĩ không, và cũng có người hỏi liệu tôi có bị chuyển ra đơn vị nằm ở nơi xa hơn không", anh chia sẻ.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm