Không ngừng bị chỉ trích về trang phục như “tát nước vào mặt”, Meghan Markle phải chịu bất công quá lớn so với công nương Kate

Twusly, Theo Helino 22:00 14/07/2019

Nhiều lần diện trang phục giống nhau nhưng nếu như công nương Kate được khen ngợi thì em dâu Meghan thường bị chê bai thậm tệ.

Cùng là nàng dâu Hoàng gia nhưng nếu công nương Kate được khen ngợi không ngớt về gu thời trang với những mỹ từ như: tiết kiệm, thanh lịch, đẳng cấp. Ngược lại, công nương Meghan lại thường bị chê trách, thậm chí là chỉ trích như trang phục thiếu tinh tế, không phù hợp. Vậy nhưng dường như công chúng đã quá khắt khe với công nương Meghan.

Chẳng hạn như trong hình ảnh cách đây không lâu, công nương Kate diện bộ trang phục gần giống trang phục mà công nương Meghan đã mặc trước đó. Nhưng nhiều người đã ngay lập tức có những ý kiến chê trách công nương Meghan, thậm chí nghi vấn công nương Meghan cố bắt chước chị dâu.

Không ngừng bị chỉ trích về trang phục như “tát nước vào mặt”, Meghan Markle phải chịu bất công quá lớn so với công nương Kate - Ảnh 1.

Trong sự kiện mới đây, công nương Kate diện mẫu váy sơ mi màu trắng gần giống trang phục mà công nương Meghan từng mặc trước đó.

Nhiều người nhận định: Meghan cố gắng để cá tính nhưng cô ta không thể/ Markle bắt chước Kate/ Meghan diện đồ Givenchy mà trông thật rẻ tiền. Công nương Kate là tuyệt nhất/ Kate tốt hơn...

Trước đó, vào tháng 12 năm ngoái, Meghan bị nhiều người chê bai khi chọn diện mẫu váy lệch vai gợi cảm đến dự lễ trao giải British Fashion Awards 2018. Công chúng cho rằng mẫu váy của công nương quá gợi cảm, thiếu nhã nhặn để diện đến sự kiện quan trọng như vậy.

Thế nhưng vào hồi đầu năm nay, công nương Kate lại được ca ngợi khi diện mẫu đầm lệch vai màu trắng đến lễ trao giải BAFTA 2019.

Cùng diện mẫu váy lệch vai đến dự sự kiện truyền thông...

Không ngừng bị chỉ trích về trang phục như “tát nước vào mặt”, Meghan Markle phải chịu bất công quá lớn so với công nương Kate - Ảnh 4.

... tuy nhiên công nương Meghan bị chỉ trích thiếu lịch sự còn chị dâu Kate lại được ca ngợi vì quá xinh đẹp. Người dùng mạng thắc mắc: "Tôi nghĩ Kate cũng vi phạm quy tắc trang phục hoàng gia nhưng sao chỉ có Meghan là bị chê bai?"

Trong một diễn biến khác, công nương Meghan cũng từng bị nhiều người chỉ trích khi diện mẫu váy ngắn trên đầu gối trong thời gian bầu bí. Dân tình khẳng định mẫu váy quá ngắn, thiếu trang trọng so với cương vị Công nương hoàng gia của cô. Vậy nhưng lật lại lịch sử, công nương Kate cũng từng diện mẫu váy có độ dài tương đương, cách mix đồ của cả 2 cũng na ná nhau, nhưng công nương Kate lại được nhiều người khen ngợi về sự thanh lịch.

Không ngừng bị chỉ trích về trang phục như “tát nước vào mặt”, Meghan Markle phải chịu bất công quá lớn so với công nương Kate - Ảnh 5.

Vào hồi tháng 3 vừa qua, công nương Meghan cũng bị chê diện váy quá ngắn. Trong khi đó công nương Kate cũng từng diện mẫu váy có độ dài tương tự.

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày