Không mặn mà với nhịp sống bận rộn hối hả, hàng loạt sao rời Hollywood

CTV Vũ Tuyến, Theo VOV 21:00 24/06/2023

Hollywood ồn ào và náo nhiệt không phải chốn dừng chân lý tưởng của vợ chồng Nicole Kidman, Amber Heard…

1 . Amber Heard

Amber Heard, 37 tuổi, cùng con gái rời Mỹ đến Tây Ban Nha sống sau những ồn ào đời tư với Johnny Depp ở Hollywood. Vợ cũ Johnny Depp cho biết cô yêu Tây Ban Nha và hy vọng dành nhiều thời gian hơn tại quốc gia châu Âu.

2. Nicole Kidman

Không mặn mà với nhịp sống bận rộn hối hả, hàng loạt sao rời Hollywood - Ảnh 1.

Nicole Kidman - Keith Urban

Thay vì Hollywood, Nicole Kidman và chồng, Keith Urban, đã tậu cơ ngơi mang phong cách đồng quê ở Nashville, Tennessee sau khi từ Australia chuyển đến Mỹ. Cô chia sẻ mình thích không khí trong lành, yên bình và hạnh phúc khi được ở đó.

3. Jennifer Garner

Jennifer Garner đang sống vui vẻ tại trang trại ở Oklahoma, nơi cô dành nhiều thời gian cho 3 đứa con của mình, chăm sóc động vật, đồng thời thích làm vườn và trồng rau. Gia đình Garner đã sở hữu cơ ngơi khang trang, đẹp đẽ trong nhiều thập kỷ.

4. George Clooney

Khi còn là một ngôi sao đang lên, Clooney đã mua biệt thự trị giá hàng triệu USD đầu tiên của mình ở Los Angeles, nhưng nam diễn viên huyền thoại thích dành thời gian ở những nơi hẻo lánh và kỳ lạ hơn. Anh ấy và gia đình có thể lựa chọn giữa các biệt thự ở Pháp, Anh và New York. Nhưng nam diễn viên dành phần lớn thời gian trong ngôi nhà yên tĩnh của mình ở Lake Como home, Italy.

5. Madonna

Nữ hoàng nhạc pop, nổi tiếng với những lần xuất hiện thường xuyên trên thảm đỏ Hollywood, thực ra chưa bao giờ sống ở Los Angeles. Thay vào đó, cô sống ở New York và sau đó chuyển đến London sau khi kết hôn. Năm 2017, cô chuyển đến Lisbon để hỗ trợ sự nghiệp bóng đá của con trai mình.

6. Mark Wahlberg

Vào năm 2022, nam diễn viên 51 tuổi và vợ quyết định rằng họ đã có quá đủ ở Los Angeles và đã đến lúc mang đến cho các con một môi trường tốt hơn, yên tĩnh hơn để chúng phát triển. Gia đình Wahlberg đã dọn khỏi dinh thự 90 triệu USD ở Hollywood (California, Mỹ) chuyển đến Nevada và sống hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Không mặn mà với nhịp sống bận rộn hối hả, hàng loạt sao rời Hollywood - Ảnh 2.

Mark Wahlberg

7. Julia Roberts

Mặc dù ngôi sao Người Đàn Bà Đẹp có một số ngôi nhà, trong đó có một dinh thự rộng lớn ở San Francisco nhưng Roberts và gia đình dành phần lớn thời gian cho trang trại của họ, tận hưởng thị trấn yên tĩnh Taos ở New Mexico. Roberts nói rằng ở đó cô cảm thấy yên bình nhất.

Không mặn mà với nhịp sống bận rộn hối hả, hàng loạt sao rời Hollywood - Ảnh 3.

Julia Roberts và chồng Danny Moder

8. Matthew McConaughey

Không mặn mà với nhịp sống bận rộn hối hả, hàng loạt sao rời Hollywood - Ảnh 4.

Vợ chồng Matthew McConaughey - Camila Alves

Vợ chồng Matthew McConaughey - Camila Alves cũng để các con lớn lên trong môi trường giáo dục ở Texas, thay vì Hollywood. Họ sống trong một biệt thự lộng lẫy theo phong cách Địa Trung Hải. Họ cho rằng quê hương là nơi hệ thống niềm tin được ươm mầm và nuôi dưỡng tốt nhất. Alves chia sẻ: "Tôi lớn lên với những lễ nghi của Texas nên tôi cũng muốn các con như vậy".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày