Không kịp cắt tóc để ghi hình, MC Quyền Linh bất ngờ lên sóng với diện mạo mới lạ

Tùng Ninh, Theo Phụ Nữ Số 17:31 22/02/2024

Vì thấy tóc mình hơi dài nhưng do công việc quá bận rộn chưa kịp cắt, Quyền Linh đã quyết định buộc tóc cao sau gáy.

Mới đây, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng, với sự tham gia của ca sĩ Erik và người mẫu Vũ Thu Phương, dẫn dắt bởi MC Quyền Linh.

Tại chương trình tuần này, MC Quyền Linh khiến mọi người bất ngờ khi quyết định thay đổi phong cách mới. Vì thấy tóc mình hơi dài nhưng do công việc quá bận rộn chưa kịp cắt, Quyền Linh đã quyết định buộc tóc cao sau gáy để gọn gàng hơn. Hình ảnh mới này khiến khán giả vô cùng thích thú.

Không kịp cắt tóc để ghi hình, MC Quyền Linh bất ngờ lên sóng với diện mạo mới lạ - Ảnh 2.

Quyền Linh và Erik

Ca sĩ Erik tiết lộ: "Suốt đêm qua tôi đã không ngủ được và dậy từ rất sớm vì hồi hộp cũng như háo hức mong nhanh được đến với buổi ghi hình để được giúp đỡ các em nhỏ mồ côi".

Tiếp đó, nam ca sĩ hát live ca khúc Ước mơ của mẹ vô cùng ý nghĩa dù không phải bài của mình.

Sau màn giới thiệu, các nghệ sĩ cùng thực hiện thử thách để giúp đỡ ba hoàn cảnh khó khăn là em Lê Thị Thuý Kiều (2008), em Nguyễn Phan Nhật Thái (2009) và em Vũ Thị Hồng Nhung (2008).

Trong đó, đáng thương nhất là hoàn cảnh em Lê Thị Thuý Kiều, hiện đang sống cùng anh trai ở Bắc Bình, Bình Thuận. Cha của Thúy Kiều mất do bệnh hiểm nghèo khi em đang học lớp 2, còn mẹ đã bỏ đi khi em mới được vài tháng tuổi. Hai anh em sống trong căn nhà đã xuống cấp của cha để lại, do dột nhiều chỗ nên địa phương đã kêu gọi mạnh thường quân đóng góp để lợp lại mái mới cho hai em.

Nhiều năm qua, hai anh em Thúy Kiều sống nhờ vào tiền trợ cấp ở chùa là 3 triệu một tháng cùng sự chăm sóc từ gia đình một người cô.

Không kịp cắt tóc để ghi hình, MC Quyền Linh bất ngờ lên sóng với diện mạo mới lạ - Ảnh 3.

Vũ Thu Phương bật khóc

Người cô năm nay đã 64 tuổi, làm nhiều nghề kiếm sống như: cấy lúa, nhổ cỏ mướn, ai kêu gì làm nấy nên cũng không mấy khá giả. Hằng ngày, cô nấu sẵn đồ ăn, hai anh em sang nhà cô lấy về ăn. Tiền điện trong nhà được người chú đóng giúp hàng tháng.

Dù còn nhỏ nhưng rất hiểu chuyện nên anh trai Thúy Kiều thường tranh thủ dịp hè để đi bốc rơm kiếm tiền mua đồ dùng học tập. Hình ảnh hai đứa trẻ nương tựa nhau sống trong căn nhà cũ kỹ, thiếu vắng tình yêu thương của cả cha lẫn mẹ khiến nhiều người xót xa.

MC Quyền Linh vừa nghẹn ngào vừa bức xúc. Anh nói: "Tôi rất bức xúc, mong mẹ của em Thúy Kiều dù đã có gia đình mới nhưng cũng hãy tới lui thăm các con.

Dù sao đây cũng là con mình, đừng để chúng còn nhỏ đã thiếu vắng quá nhiều tình cảm gia đình".

Siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng tỏ ra vô cùng xúc động. Cô nói: "Tôi cũng là một người mẹ nên không hiểu vì sao người mẹ của các em lại rời đi. Với tôi, dù có chuyện gì thì cũng không thể bỏ các con của mình được. Tôi cũng gửi lời cảm ơn cô ruột của bé Thúy Kiều vì đã hết lòng chăm lo cho các cháu.

Tôi vô cùng cảm phục trước nghị lực của anh em Thúy Kiều, dù khó khăn vẫn cố gắng học tập. Tôi hứa sẽ hỗ trợ nhiều hơn nếu anh trai Thúy Kiều vào Sài Gòn học đại học.

Cô cũng có 4 con gái, cũng là một người mẹ nên nếu các con cần chia sẻ gì, có khó khăn gì cũng có thể liên lạc với cô. Các con có thể xem cô như một người mẹ nuôi vậy. Từ bây giờ con có thêm cô nữa nhé!".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày