Không hỏi trước, cô gái phải ăn hộp cá viên chiên với cái giá 500k: "Thế này thì ngang ngửa bữa ăn trong nhà hàng rồi nhỉ"?

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 06/04/2022

Dù đã nhiều người chia sẻ kinh nghiệm, thế nhưng vẫn có không ít vị khách phải mua đồ ăn với mức giá "hớ" như thế này.

Cá viên chiên là một trong những món ăn vặt rất được ưa chuộng, không chỉ bởi hương vị phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà còn bởi mức giá cả phải chăng. Có thể nói, đây chính là một trong những món ăn nằm trong tiêu chuẩn ngon - bổ - rẻ của các tín đồ ăn uống.

Thông thường, mỗi xiên cá viên chiên sẽ có giá trung bình khoảng 10k, thế nên chỉ cần khoảng 50k thôi là cũng đủ ấm bụng lúc xế chiều hoặc một buổi tối đi chơi lang thang với nhóm bạn. Ấy vậy nhưng mới đây, một cô gái đã chia sẻ hộp cá viên chiên có cái giá tận 500k khiến cho cư dân mạng ai cũng tá hoả. Bởi nhìn qua thì hộp cá viên chiên này không quá nhiều, thế nên mức giá 500k quả thật hơi đắt.

Không hỏi trước, cô gái phải ăn hộp cá viên chiên với cái giá 500k: Thế này thì ngang ngửa bữa ăn trong nhà hàng rồi nhỉ? - Ảnh 1.

Theo chia sẻ của chủ nhân clip, do trời đang mưa nên cô đã ghé vào ăn mà quên không hỏi giá trước. Kết quả là khi tính tiền thì tá hoả, không ngờ rằng mình chỉ ăn cá viên chiên thôi mà ngang ngửa bữa ăn trong nhà hàng rồi.

Được biết, giá mỗi xiên chiên ở đây là khoảng 25k, khá đắt so với những nơi khác.

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, các cư dân mạng cũng tỏ ra bất ngờ với mức giá trên. Nhiều người từng đi ăn đã định giá rằng hộp viên chiên này chỉ khoảng 120k - 150k mà thôi. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng có một số loại viên chiên trong đó có giá cao nên tổng tiền mới bị đội lên như vậy.

Dù sao thì đây cũng là một bài học để chúng ta rút ra khi đi ăn uống. Nếu đã tới các hàng ăn lạ mà không có giá ghi trong menu, hãy cứ mạnh dạn hỏi giá trước bạn nhé!

Nguồn: TikTok @du_ins

https://kenh14.vn/khong-hoi-truoc-co-gai-phai-an-hop-ca-vien-chien-voi-cai-gia-500k-the-nay-thi-ngang-ngua-bua-an-trong-nha-hang-roi-nhi-20220406171501926.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm