Không đi thi nhưng 2 người đẹp này đang gây sốt tại Miss Universe Vietnam: Đẹp xuất sắc còn học cực giỏi, tốt nghiệp toàn trường top

Thanh Hương, Theo Phụ nữ Việt Nam 07:31 25/06/2022

Hai mỹ nhân này có cả nét đẹp ngoại hình lẫn học thức.

Theo lịch, đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 25/6, với sự góp mặt của Chủ tịch Miss Universe Paula Shugart, CEO Miss Universe Amy Emmerich, đương kim Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu.

Hội đồng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Robert Powers; tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh. Ngoài ra có Hoa hậu Natalie Glebova - Miss Universe 2005; Hoa hậu Catriona Gray - Miss Universe 2018; doanh nhân, siêu mẫu Vũ Thu Phương; siêu mẫu Hà Anh; siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến; đạo diễn, Á hậu Vũ Hoàng My; Hoa hậu H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hiện tại, 2 người đẹp đình đám Natalie Glebova và Catriona Gray đều đã có mặt tại Việt Nam và được người hâm mộ vô cùng chào đón. Cả 2 nàng Miss Universe đều không chỉ sở hữu sắc đẹp rực rỡ mà còn có trí tuệ, học vấn không phải dạng vừa.

Natalie Glebova (trái) và Catriona Gray (phải)

Natalie Glebova - Tốt nghiệp đại học tiên phong trong việc đổi mới giáo dục tại Canada

Natalie Glebova (sinh 11/11/1981) là người Canada gốc Nga. Gia đình chuyển đến Canada năm Natalie 12 tuổi. Trước đó, Miss Universe 2005 từng học piano cổ điển và tốt nghiệp một trường âm nhạc chuyên nghiệp. Cô cũng giành được nhiều chức vô địch thể dục nhịp điệu trong khu vực.

Thời trung học, Natalie theo học trường London Central Secondary School (thành phố London, Ontario). Sau khi tốt nghiệp, Natalie làm người mẫu chuyên nghiệp ở Toronto và nhận bằng Cử nhân Thương mại về quản lý công nghệ thông tin và tiếp thị tại Đại học Ryerson.

Không đi thi nhưng 2 người đẹp này đang gây sốt tại Miss Universe Vietnam: Đẹp xuất sắc còn học cực giỏi, tốt nghiệp toàn trường top  - Ảnh 3.

Hoa hậu Natalie đến Việt Nam

Được biết, Đại học Ryerson là trường tiên phong trong việc đổi mới giáo dục tại Canada, tập trung vào việc đào tạo cho sinh viên kỹ năng nghề nghiệp. Chất lượng đào tạo của trường vô cùng ấn tượng: Xếp hạng 700 thế giới; thứ 25 tại Canada. Trường cũng được xếp hạng cao về các hạng mục đào tạo như: Top 1 trường đại học có nhiều môn học Quản trị kinh doanh nhất tại Canada, Top 5 chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Canada, Top 10 trường đại học Tổng hợp ứng dụng được sinh viên yêu thích nhất tại Canada.

Theo học tại ngôi trường này đủ thấy Natalie Glebova có năng lực học tập tốt. Được biết trước khi tham gia cuộc thi hoa hậu, người đẹp 8x đã làm việc như một diễn giả truyền động lực cho học sinh tiểu học và trung học.

Catriona Gray - Có bằng Thạc sĩ ngôi trường top đầu thế giới

Catriona Gray (sinh năm 1994), là người Úc gốc Philippines. Thời gian ở Úc, cô từng theo học tại Trường Anh giáo Trinity và đảm nhiệm vị trí House Captain, đồng thời là ca sĩ hát chính trong một ban nhạc Jazz ở trường. Được biết, Catrional từng học môn võ Choi Kwang Do (có nguồn gốc từ Taekwondo) từ năm 8-12 tuổi và có một đai đen.

Không đi thi nhưng 2 người đẹp này đang gây sốt tại Miss Universe Vietnam: Đẹp xuất sắc còn học cực giỏi, tốt nghiệp toàn trường top  - Ảnh 4.

Hoa hậu Catriona Gray được người hâm mộ Việt Nam chào đón

Miss Universe 2017 có bằng Thạc sĩ ngành nhạc lý của một học viện âm nhạc vô cùng nổi tiếng trên thế giới - Học viện âm nhạc Berklee (Boston, Mỹ). Đây là ngôi trường đào tạo âm nhạc đương đại lớn nhất trên toàn cầu, những tên tuổi lớn của nền âm nhạc thế giới xuất thân từ lò đào tạo này như: John Mayer (giải Grammy 2003), ban nhạc Click Five, PYS - Gangnam Style, Vương Lực Hoành,...

https://afamily.vn/khong-di-thi-nhung-2-nguoi-dep-nay-dang-gay-sot-tai-miss-universe-vietnam-dep-xuat-sac-con-hoc-cuc-gioi-tot-nghiep-toan-truong-top-20220624163214199.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày